Công an xác minh thông tin án mạng 3 người chết ở Bắc Giang

VOV.VN - Cơ quan điều tra công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành xác minh việc một trang mạng đưa tin thảm án 3 người chết ở hồ sen để điều tra làm rõ.

Sáng 26/6, một lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn chưa có vụ án mạng xảy ra. Ban lãnh đạo công an tỉnh đang tiến hành cho đơn vị nghiệp vụ rà soát địa bàn để chắc chắn về việc có hay không xảy ra án mạng 3 người chết trên địa bàn. Sau khi có kết quả xác minh, cơ quan điều tra sẽ báo báo lên Bộ công an. Nếu đó là thông tin bịa bặt, câu "view", người thực hiện hành vì trên sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

cong an xac minh thong tin an mang 3 nguoi chet o bac giang hinh 1
Ảnh chụp màn hình.

Vị lãnh đạo cơ quan điều tra công an tỉnh Bắc Giang cho biết thêm, đơn vị đang khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin người chia sẻ clip, hình ảnh trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 25/6, trang facebook có tên “Tín dụng N. L.” đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh tại một đầm sen kèm theo tiêu đề: “Án mạng kinh hoàng, 1 gia đình 3 người bị giết tại Bắc Giang” khiến dư luận hoang mang.

Dù nội dung đoạn clip không nói rõ địa điểm nơi xảy ra sự việc nhưng thông tin trên được dư luận đặc biệt quan tâm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lê Tùng/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Tài năng của “Cristiano Ronaldo mới”, Joao Felix
VOV.VN - Clip những kỹ năng khiến cho Joao Felix được giới chuyên môn và người hâm mộ ca ngợi là “Cristiano Ronaldo mới”.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds