Công nhân chém chết đồng nghiệp tại khu trọ

Công nhân chém chết đồng nghiệp tại khu trọ

VOV.VN - Bắt nguồn từ mâu thẫn trong quá trình làm việc cùng, hai công nhân xông vào đánh nhau khiến một người bị đâm chết.

Ngày 28/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trương Thái Bổn (17 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi Giết người.

cong nhan chem chet dong nghiep tai khu tro hinh 1
Nghi can Bổn tại cơ quan công an.
Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 23/9, sau khi tan ca, anh Nguyễn Thanh Cường (quê tỉnh Long An, công nhân Công ty V.N.G., trụ sở ở xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) ra trước cổng công ty thì bị Bổn làm chung công ty và một số thanh niên cầm cây đuổi đánh.

Do anh Cường chạy vào phía trong công ty lánh nạn, nhóm của Bổn không đánh được nên bỏ đi. Sau đó anh Cường lấy xe đi về phòng trọ tại ấp Long Khánh 3 (xã Tam Phước).

Khi biết tin anh Cường đã về phòng trọ, Bổn đã gọi điện cho đồng bọn kéo đến phòng trọ của anh Cường tiếp tục “giải quyết mâu thuẫn”. Anh Cường bước ra cổng thì bị Bổn xông vào đánh. Tức giận, anh Cường chạy vào trong phòng trọ lấy một con dao tấn công lại Bổn.

Trong lúc ẩu đả, Bổn lấy con dao thủ sẵn trong người ra chém anh Cường trọng thương rồi cùng đồng bọn bỏ đi. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Cường đã tử vong sau đó. Biết tin nạn nhân tử vong, Bổn đã đến cơ quan công an đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close