Cựu giáo viên đi buôn ma túy

VOV.VN - Từng là giáo viên nhưng do nghiện ma túy nên đã nghỉ việc, sau đó Thành lại trở thành kẻ buôn “cái chết trắng” rồi bị công an bắt giữ.

Ngày 13/4, Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể vào đầu tháng 4/2020, qua công tác điều tra, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) phát hiện một đối tượng thường xuyên qua lại ở các tuyến biên giới giáp Lào để mua bán trái phép chất ma túy. Chuyên án nhanh chóng được xác lập để đấu tranh.

Đối tượng Lộc Văn Thành

Qúa trình điều tra, vào khoảng 20h30’ ngày 12/4, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp cùng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và tổ công tác Công an thị trấn Mường Xén (Kỳ Sơn) phá thành công chuyên án, bắt quả tang đối tượng Lộc Văn Thành (SN 1976, trú tại khối 4, thị trấn Mường Xén, Kỳ Sơn) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ gần 80gam heroin và 200 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động và một số vật chứng khác.

Tại cơ quan điều tra, Lộc Văn Thành khai nhận đã mua số ma túy trên của các đối tượng người Lào về sử dụng cũng như xé lẻ bán cho các con nghiện khác để kiếm lời.

Được biết, Lộc Văn Thành đã có 2 tiền án về ma túy và từng là giáo viên dạy tiểu học nhưng do nghiện ngập nên đã nghỉ việc. Hiện chuyên án đang được điều tra mở rộng./.


Viết bình luận