Đà Nẵng phạt công ty phớt lờ Chỉ thị về chống dịch, tổ chức giải games

Đà Nẵng phạt công ty phớt lờ Chỉ thị về chống dịch, tổ chức giải games

VOV.VN - Dù Chỉ thị về phòng, chống Covid-19 đã được ban hành nhưng đơn vị vẫn tổ chức giải games với sự tham gia của hơn 100 game thủ và trọng tài.

Hôm nay (31/3), bà Nguyễn Thị Anh Thy, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Empire Hospitality với số tiền 15 triệu đồng do tổ chức thi games tại đây.

da nang phat cong ty phot lo chi thi ve chong dich, to chuc giai games hinh 1
Hình ảnh các games thủ thi đấu mặc cho lệnh cấm tập trung đông người.

Doanh nghiệp này bị xử phạt vì vi phạm quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người, không thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 và các chỉ đạo liên quan của UBND TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, Công ty Empire Hospitality là đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã cho Công ty VNG sử dụng trung tâm sự kiện này để tổ chức giải games với tên gọi PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Vietnam.

Theo kế hoạch, giải games diễn ra từ ngày 8/3 ngày 6/4. Chiều 27/3, Công ty này nhận được Thông báo của UBND TP Đà Nẵng về việc triển khai Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phải hạn chế tụ tập đông người từ 0h ngày 28/3.

Tuy nhiên, đến ngày 28/3, giải games vẫn diễn ra bình thường với sự tham gia của hơn 100 games thủ và trọng tài.

Nhận tin báo, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã cử lực lượng xuống làm việc, lập biên bản tại hiện trường, dừng hoàn bộ các hoạt động và thực hiện niêm phong khu vực tổ chức sự kiện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close