Đâm chết người do mâu thuẫn trên đường đi nhậu về

Nhậu say, Tuyễn cũng nhóm bạn trên đường về gặp Phong cũng vừa nhậu say đánh chửi Tuyễn và bạn, trong lúc tấn công lại, Tuyên đâm Phong gục ngã.

Ngày 12/1, lãnh đạo công an Tiền Giang cho biết đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Minh Tuyễn (20 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra hành vi giết người.

Các đối tượng khác gồm: Nguyễn Minh Kha (25 tuổi, ngụ xã Song Thuận, huyện Châu Thành), Nguyễn Đăng Khoa (24 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) do được gia đình bảo lãnh nên được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Nghi phạm Nguyễn Minh Tuyễn và con dao gây án

Nạn nhân bị đâm chết là Nguyễn Thành Phong (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Theo cơ quan công an, khoảng 23h30 ngày 10/1, Tuyễn và 3 người bạn cùng đi nhậu (trong đó có một nữ) trên 2 xe máy từ hướng xã Vĩnh Kim - Đông Hòa của huyện Châu Thành về nhà.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Long Hưng, huyện Châu Thành thì gặp anh Phong (cũng đã nhậu say) đang trên đường về. Lúc này, Phong chửi và dùng tay không đánh Tuyễn cùng 3 người bạn nhưng không trúng.

Thấy vậy, Tuyễn cùng 2 người bạn đi chung dùng cây gỗ, gạch và dao bấm tấn công lại Phong. Bất ngờ, Tuyễn móc dao giấu sẵn trong người đâm 3 nhát vào người Phong làm Phong ngã xuống đường. Sau khi gây án Tuyễn cùng với những người bạn bỏ trốn.

Phong được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Kết quả khám nghiệm cho thấy Phong bị đâm 3 nhát thủng phổi dẫn đến sôc mất máu cấp và tử vong.

Đến khoảng 12h30 ngày 11/1, Tuyễn cùng với 3 người bạn đã đến công an xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành đầu thú./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đánh bạn nhậu bất tỉnh rồi khiêng về nhà vì không có tiền đến viện

Sau khi đánh bất tỉnh ông Quang, Giá Em nhờ đứa em trai cùng cha khác mẹ khiêng nạn nhân về nhà. Do vết thương quá nặng, ông Quang đã tử vong.

Đâm chết người vì bị góp ý tại quán nhậu

Bị anh Thảo góp ý không nên cãi nhau ở chỗ đông người, Phúc đứng lên bỏ đi. Một lúc sau quay lại mang theo dao, lưỡi lê đuổi theo đâm anh Thảo.

Mâu thuẫn trong bữa tiệc tất niên, cầm đục đâm chết bạn nhậu

Trong lúc lời qua tiếng lại do mâu thuẫn trong tiệc tất niên, Mâu cầm chiếc đục thủ sẵn trong người đâm thấu tim khiến anh Duyệt tử vong.

Chồng nhậu say cắn đứt tai vợ

Đi nhậu về lúc nửa đêm, người chồng gây lộn với vợ rồi bất ngờ nhào vào ôm đầu, cắn rớt tai người vợ.

Mâu thuẫn tại quán nhậu, nam thanh niên bị đâm chết

Công an huyện Ea Kar, Đắc Lắc cho biết, đang tạm giữ đối tượng Y Hiếu Êban để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Sát hại bạn nhậu vì chén rượu mời

Sau khi to tiếng với anh Ân vì bị ép uống rượu, ông Huấn cầm dao rình trên đường, lao ra chém anh này.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, dùng kéo đâm chết người

Bực tức Ngoan trong lúc nhậu nhưng Thảo lại dùng kéo tấn công vào hai người không liên quan, hậu quả làm một người chết và một người bị thương.

Bạn nhậu tranh nhau 2 tờ vé số trúng độc đắc 3 tỷ đồng

Phát hiện trong 5 tờ vé số đưa cho bạn nhậu có 2 tờ trúng giải đặc biệt 3 tỷ đồng, anh Tuấn đòi lại không được nên kiện ra tòa.

Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn

Mâu thuẫn trong lúc nhậu dẫn tới ẩu đả bằng hung khí, Nam cầm dao đâm trọng thương Pháp, Lý. Do vết thương quá nặng Pháp đã tử vong sau đó.

Mâu thuẫn từ bàn nhậu, một người bị đâm tử vong

Vì mâu thuẫn trong bàn nhậu, trong lúc xô xát, Nhật dùng vật nhọn đâm nhiều nhát vào Trí, khiến người này tử vong sau đó.

Tin cùng chuyên mục