Danh tính ít ai ngờ của nghi can cướp tiệm vàng trong đêm tại Đà Nẵng

Danh tính nghi can cướp tiệm vàng trong đêm tại Đà Nẵng

VOV.VN - Công an đã bắt được đối tượng Huỳnh Khắc Vinh (22 tuổi), sinh viên trường Đại học Phan Châu Trinh- 1 trong 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn quận

Sáng nay (6/6), bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng xác nhận, Công an thành phố đã bắt được đối tượng Huỳnh Khắc Vinh (22 tuổi), trú tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, sinh viên trường Đại học Phan Châu Trinh- 1 trong 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn quận vào tối qua.

danh tinh it ai ngo cua nghi can cuop tiem vang trong dem tai da nang hinh 1
 Hiện trường vụ cướp tiệm vàng (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h tối qua (5/6), một nhóm thanh niên đã xông thẳng vào tiệm vàng Đại Lợi, trên đường Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng dùng đá đập vỡ các tủ kính rồi cướp vàng và bỏ chạy. Lập tức chủ tiệm vàng và người dân xung quanh đã truy hô, truy đuổi nhóm thanh niên này trên đường bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tang vật để lại của nhóm thanh niên này là một chiếc túi có bỏ theo một con dao và vài viên đá làm hung khí. Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận thông tin, đồng thời tổ chức vây bắt nhóm đối tượng này.

Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết, trong số những người tổ chức vây bắt đối tượng có ông Ngô Mới, Tổ trưởng dân phố. Các đối tượng tông thẳng xe vào ông Mới làm ông gãy chân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close