Đến nhà bạn gái chơi bị tình địch dùng dao đâm chết ở Nghệ An

Đến nhà bạn gái chơi bị “tình địch” dùng dao đâm chết

VOV.VN - Đến nhà chị T, anh K đã xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông khác và bị đâm tử vong.

Ngày 7/12, thông tin từ Ban công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng, khiến một người tử vong.

Nạn nhân là anh Ng.V.K, trú tại địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, anh K. từ xã Quỳnh Hồng, xuống nhà chị Tr.Th.T (SN 1987, trú tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu) chơi. Khi đến nơi, K. gặp 2 người đàn ông khác (trong đó có một người tên N, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, người này cũng có tình cảm với chị T).

Trong lúc nói chuyện, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, một người đã dùng dao đâm anh K. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng anh K. đã tử vong.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quỳnh Thuận có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu. “Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm trai gái, anh K. bị đâm một nhát chí mạng dẫn đến tử vong”, Trưởng Công an xã Quỳnh Thuận cho biết.

Trước đó, một vụ án mạng nghiêm trọng cũng xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành, Nghệ An khiến một người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h20’ ngày 6/12, hai nhóm thanh niên ở xã Tiến Thành cùng đi chơi đám cưới tại xóm Đồng Bàu, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát rồi. Sau đó cả hai nhóm dùng “hàng nóng” lao vào hỗn chiến. Hậu quả, anh Nguyễn Khắc Nhật bị đâm thấu tim và tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close