Tạm giữ hình sự kẻ xách con nhảy trên mái nhà rồi thả xuống đất

Diễn biến mới vụ bố ngáo đá xách con trên mái nhà ở Vinh

VOV.VN - Công an TP Vinh đang tạm giữ đối tượng "ngáo đá" xách con nhảy trên mái nhà để điều tra hành vi giết người.
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 1
Thông tin trên VnExpress cho biết Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Lê Ngọc Hà (33 tuổi, trú phường Hồng Sơn) để điều tra hành vi Giết người.(Ảnh: VnExpress)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 2
Sáng 21/11, tại ngõ số 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân, TP Vinh, Lê Ngọc Hà, nghi ngáo đá, kẹp con trai khoảng hơn 1 tuổi ở nách, chạy đi chạy lại trên các ngôi nhà cao. Đối tượng còn cầm một vật giống con dao và liên tục đe dọa.(Ảnh: Giao Thông)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 3
Sau một thời gian la hét, đối tượng bất ngờ ném cháu bé xuống trúng vào phao hơi mà lực lượng công an đã chuẩn bị trước đó. Lúc này cơ quan chức năng cũng lập tức ập đến khống chế đối tượng.(Ảnh: VnExpress)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 4
Theo VnExpress, tại cơ quan công an, Hà khai ba ngày trước người vợ thứ hai bỏ nhà đi sau cuộc to tiếng trong gia đình khiến anh ta không liên lạc được. Sáng 21/11, sau khi sử dụng ma túy, Hà bế con trai 14 tháng tuổi từ nhà riêng đi bộ vài cây số tới khu vực nhà trọ ở khối Tân Hòa, phường Vinh Tân vì nghi ngờ vợ trốn tại đây. (Ảnh: Nhật Minh)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 5
Không tìm thấy vợ , Hà bế đứa trẻ đi lên nóc nhà trọ, rồi leo qua nhiều nhà khác liền kề. Anh ta gào thét, dọa ném con xuống đất, cầm kéo dọa đâm.
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 6
Theo báo Giao Thông, Lê Ngọc Hà, có biệt danh là Hà "đá" (SN 1985, trú khối 11, Phường Hồng Sơn, Tp Vinh). Hà là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm nhưng đi cai nghiện không thành công. Hà đã có một đời vợ và 2 đứa con. Sau khi chia tay người vợ đầu, Hà lấy vợ nữa và có cháu Lê Ngọc H.Đ (SN 2016). (Ảnh: Nhật Minh)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 7
Lo ngại đối tượng làm hại đến đứa trẻ, lực lượng chức năng phải bố trí đệm hơi đồng thời huy động người dân mang cả đệm để phía dưới để đảm bảo an toàn trong trường hợp xấu nhất xảy ra. (Ảnh: Nhật Minh)
dien bien moi vu bo ngao da xach con tren mai nha o vinh hinh 8
Theo người dân tại đây, không chỉ đe dọa tính mạng cháu bé, đối tượng còn ném những tảng bê tông xuống dưới để đe dọa, nhưng may mắn không trúng ai. (Ảnh: Nhật Minh)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close