Cập nhật diễn biến vụ thi thể người mất tích trong bể cá nhà người đàn ông tự sát bằng súng

Diễn biến vụ thi thể người mất tích trong bể cá nhà đối tượng tự sát bằng súng

VOV.VN - Đến trưa 21/2, người thân vẫn chưa thể đón thi thể ông Dân về tổ chức tang lễ do cơ quan chức năng chưa hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường...
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 1
Khoảng 18h chiều 20/2, tại tiểu khu 3, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, xảy ra vụ tự sát bằng súng. Nạn nhân là Nguyễn Công Thoan, 60 tuổi. Theo dư luận cho biết, nạn nhân nghiện ngập nhiều năm nay và liên quan đến sự mất tích của một người đàn ông trú ở cùng huyện. Trong ảnh: Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 2
Quá trình khám nghiệm hiện trường nơi ông Thoan tự sát, lực lượng chức năng phát hiện mùi hôi thối bốc lên, đi tìm phát hiện một thi thể đang phân hủy trong bể nuôi cá tại nhà ông Thoan.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 3
Thi thể sau đó được xác định là ông Tòng Văn Dân (SN 1970, trú tại bản Cút, xã Mường Bon, huyện Mai Sơn). Trước đó, ngày 14/2, gia đình ông Dân trình báo công an về sự mất tích của người thân.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 4
Trước khi mất tích, ông Dân được cho là đã gặp ông Nguyễn Công Thoan, giữa hai người xảy ra xích mích. Trong ảnh: Không khí đau buồn bao trùm căn nhà ông Dân.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 5
Hàng xóm nhà ông Tòng Văn Dân cho biết, ông này cùng một số người khác được Nguyễn Công Thoan thuê xây dựng một số hạng mục tại nhà. Trong ảnh: Căn nhà của ông Dân ở bản Cút.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 6
Cũng theo người dân địa phương, Nguyễn Công Thoan là đối tượng nằm trong “sổ đen” của Công an. Đây là đối tượng nghiện ngập, mới ra tù vì tội buôn bán ma túy, đối tượng ít giao du và hầu như không tham gia các hoạt động do chính quyền và các đoàn thể ở địa phương tổ chức. Trong ảnh: Hàng xóm và người thân bàng hoàng khi biết thông tin về cái chết của ông Dân.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 7
Nguyễn Công Thoan có 3 người con, nhưng vợ chồng đã ly thân từ nhiều năm nay, hiện đối tượng đang sống cùng bạn gái.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 8
Trong sáng 21/2, lực lượng chức năng đã tiến hành hút nước trong bể cá nhà Nguyễn Công Thoan, khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định đây là vụ án mạng. Trong ảnh: Con gái ông Dân đang ngồi chờ nhận thi thể cha.
dien bien vu thi the nguoi mat tich trong be ca nha doi tuong tu sat bang sung hinh 9
Đến 12h trưa 21/2, người thân vẫn chưa thể đón thi thể ông Dân về tổ chức tang lễ do lực lượng chức năng chưa hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Trong ảnh: Mẹ và chị cả của ông Dân đau đớn trước sự ra đi của người thân.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close