Đình chỉ vụ án xông vào trụ sở UBND phường chém người

VOV.VN - Người bị hại rút đơn yêu cầu, tòa đã ra quyết định đình chỉ vụ án và hủy bỏ các biện pháp ngăn chặn đối với 8 bị can.

Liên quan đến vụ đuổi, chém người ở trụ sở UBND phường Trung Dũng (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), Tòa án Nhân dân TP.Biên Hòa đã ra quyết định đình chỉ vụ án, hủy bỏ các biện pháp ngăn chặn đối với các bị can có liên quan.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ VKS cùng cấp, TAND TP Biên Hòa chuẩn bị các thủ tục để đưa vụ án ra xét xử thì phía bị hại Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và người đại diện hợp pháp đã yêu cầu xin rút đơn đề nghị khởi tố. Qua làm việc, Quang và người đại diện hợp pháp cho biết việc rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án là tự nguyện.
dinh chi vu an xong vao tru so ubnd phuong chem nguoi hinh 1
Trụ sở UBND phường Trung Dũng, nơi nhóm côn đồ xông vào chém người

Do hồ sơ vụ án đã được chuyển cho tòa án nên khi bị hại rút đơn yêu cầu, tòa đã ra quyết định đình chỉ vụ án. Tòa cũng đã ra quyết định hủy bỏ các biện pháp ngăn chặn đối với 8 bị can bị truy tố trong vụ án này.

Như tin đã đưa, ngày 19/5, xuất phát từ mâu thuẫn với nhau qua mạng xã hội facebook, Phạm Văn Dũng (20 tuổi) bị một nhóm thanh niên bắt đưa đến phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) đánh. Nghi ngờ Quang có tham gia đánh mình, Dũng đã kêu đồng bọn mang theo hung khí đi tìm đánh Quang. Khi Quang bỏ chạy vào trụ sở UBND phường Trung Dũng để trốn, nhóm của Dũng đã đuổi vào tận bên trong trụ sở UBND phường đánh chém gây thương tật tỷ lệ 3%.

Khi các nhân viên trong UBND phường chạy đến can ngăn thì nhóm của Dũng lên xe tẩu thoát. Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã khởi tố 8 bị can./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x