Dọa tung clip khỏa thân tống tiền người tình trên mạng

Dọa tung clip khỏa thân để tống tiền người quen trên mạng

VOV.VN - Trúng nhiều lần tống tiền anh Đ. nếu không sẽ tung clip khỏa thân của nạn nhân lên mạng xã hội facebook.

Ngày 19/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Thòng Cóng Trúng (25 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú) về tội cưỡng đoạt tài sản.

doa tung clip khoa than tong tien nguoi tinh tren mang hinh 1
Nghi can Thòng Cóng Trúng.

Theo cơ quan công an, được bạn bè giới thiệu một số trang web “đen” trên internet, Trúng thường xuyên tìm hiểu và nghĩ ra cách lừa đảo người khác.

Đầu năm 2016, Trúng tạo ra nickname “Girl sexy dâm” trên mạng xã hội zalo để kết bạn với một người có tên Đ. Sau đó cả hai thường xuyên trò chuyện, nhắn tin qua lại với nhau.

Trúng lên mạng internet tải các đoạn video của một cô gái khỏa thân rồi gửi cho anh Đ. xem và nói mình là người trong các đoạn video này. Thấy Trúng sử dụng tên nữ, thường xuyên nói chuyện thân mật, lại gửi cả clip khỏa thân cho mình xem, anh Đ. tưởng Trúng đích thực là nữ.

Khi nghe Trúng yêu cầu quay clip khỏa thân gửi cho Trúng xem để “trao đổi”, anh Đ. đã đồng ý mà không mảy may nghi ngờ. Những hình ảnh, clip khỏa thân của anh Đ. gửi sang, Trúng đều lưu lại để chờ thời cơ tống tiền anh này.

Trúng nhắn tin xin anh Đ. ít tiền xài, nhưng anh này không cho. Trúng lập nickname Tú Vy trên zalo và nhắn tin đe dọa anh Đ., nếu anh không cho 700.000 đồng, Trúng sẽ đăng tải hình ảnh, clip khỏa thân của anh này lên mạng xã hội facebook. Trúng yêu cầu anh Đ. gửi tiền vào tài khoản ngân hàng cho mình. Sợ bạn bè, người thân biết, anh Đ. đã đồng ý.

Chưa dừng lại ở đó, Trúng tiếp tục dùng tên Tú Vy nhắn tin trên mạng xã hội facebook ép anh này đưa 500.000 đồng. Vì lo sợ, anh Đ. lại gửi tiền cho Trúng theo yêu cầu. Trúng tiếp tục lại yêu cầu anh đưa thêm 700.000 đồng và 2 triệu đồng nữa.

Đến ngày 16/6, kẻ tham lam tiếp tục bắt anh Đ. gửi 5 triệu đồng và hứa sẽ gửi trả toàn bộ hình ảnh, clip gốc cho anh Đ. Lần này, khi Trúng vừa nhận 5 triệu đồng của anh Đ. tại một nhà nghỉ thì bị lực lượng công an bắt quả tang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close