200 dân chơi sử dụng ma túy trong quán bar

Đột kích quán Bar, phát hiện 200 đối tượng sử dụng ma túy

Thời điểm Công an TP.Biên Hòa "ập" vào quán bar, có gần 300 khách tới chơi tại quán, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy.

Khoảng 1h sáng ngày 23/6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ (Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn dưới đèn mờ.

Thời điểm Công an TP.Biên Hòa "ập" vào quán bar, có gần 300 khách tới chơi tại quán, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp.

200 dan choi su dung ma tuy trong quan bar hinh 1
Đột kích quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ.

Phát hiện có công an, nhiều đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán số ma túy còn lại xuống gầm bàn, ghế. Tuy nhiên, tại hiện trường công an đã thu giữ hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa nhiều viên và bột là ma túy tổng hợp.

Toàn bộ gần 300 khách chơi trong quán bar này sau đó đã được đưa về trụ sở công an TP.Biên Hòa để kiểm tra ma túy, qua đó phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đây là số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, Công an TP Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close