Dùng gậy kim loại hành hung nhóm thanh niên nghi trêu ghẹo bạn gái

Dùng gậy kim loại hành hung nhóm thanh niên nghi trêu ghẹo bạn gái

VOV.VN -Nhằm đòi lại công bằng cho bạn gái của bạn,10 đối tượng trên đã tập kết, chuẩn bị hung khí sau đó đánh một người trọng thương.

Ngày 1//8, công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã điều tra làm rõ hành vi của 10 đối tượng đều ở huyện Khoái Châu về hành vi Cố ý gây thương tích.

dung gay kim loai hanh hung nhom thanh nien nghi treu gheo ban gai hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 19/7/2019, chị Nguyễn Thị Ly, 19 tuổi, ở thôn Mãn Hòa, xã Tân Châu điều khiển xe máy đến đoạn đường thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, thì bị nhóm thanh niên trêu ghẹo nên đã điện thoại cho người yêu là Nguyễn Văn Châu, 21 tuổi, ở thôn Kiến Châu, xã Tân Châu để kể về sự việc trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn gái, Châu đã gọi điện thoại rủ bạn gồm 11 đối tượng là Đàm Quang Hoàng, 22 tuổi; Nguyễn Hoàng Hổ, 16 tuổi; Nguyễn Hoàng Hùng, 20 tuổi; Lê Trung Hiếu, 21 tuổi; Nguyễn Văn Huy, 18 tuổi, (em trai của Châu); Nguyễn Văn Chiểu, 20 tuổi; Đỗ Đình Trung, 17 tuổi; Nguyễn Văn Minh, 17 tuổi; Nguyễn Văn Cương, 17 tuổi; Phạm Tuấn Anh, 22 tuổi; Đỗ Đức Anh, 22 tuổi (đều ở huyện Khoái Châu).

Các đối tượng, sau đó tập kết để bàn bạc và chuẩn bị hung khí gồm kiếm, tuýp sắt, dao, gậy để đi tìm nhóm thanh niên trên.

Khi cả nhóm đi đến khu vực khu vực UBND xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu thì phát hiện nhóm của anh Nguyễn Văn Lương, 28 tuổi, Lê Văn Tuấn, 29 tuổi và Nguyễn Văn Hoàng, 24 tuổi, các đối tượng nghi là nhóm thanh niên đã trêu ghẹo bạn gái Châu, nên Đàm Quang Hoàng đã cầm gậy bằng kim loại ném vào đầu anh Lương. Hậu quả, làm anh Lương bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viên Việt Đức (Hà Nội) với tỷ lệ thương tích là 32%.

Hiện, Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với 10 đối tượng gồm Châu, Hoàng, Huy, Hùng, Hổ, Hiếu, Trung, Chiểu, Minh, Cương về tội cố ý gây thương tích và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của Tuấn và Trọng để xử lý theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close