Gã trai giở trò cướp tài sản của người yêu

Gã trai giở trò cướp tài sản khi người yêu đòi chia tay

Chị Nhung kiên quyết đòi chia tay sau khi phát hiện Hiệp đem giấy tờ xe đi cầm cố. Hiệp không ăn năn mà lại nghĩ đến việc cướp tài sản của chính người yêu.

Ngày 28/9, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đoàn Trọng Hiệp (24 tuổi), trú tại Trực Kha, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định về hành vi cướp tài sản. Bị hại trong vụ án chính là bạn gái của đối tượng. 

Quen nhau trong thời gian cùng làm việc ở một công ty tại Hà Nội, tình cảm của Đoàn Trọng Hiệp và chị Nguyễn Thị Nhung cứ lớn dần theo năm tháng. Thấy Hiệp hiền lành, chịu khó và có chí tiến thủ nên khi được ngỏ lời yêu, chị Nhung đồng ý. Trong thời gian yêu nhau, Hiệp phát hiện bản thân bị mắc bệnh hiểm nghèo nên đã dồn tiền chạy chữa. 

Bi kịch xảy ra khi số tiền có được ngày càng vơi dần và cạn kiệt. Để có tiền chữa bệnh, Hiệp đi vay mượn khắp nơi, lãi mẹ đẻ lãi con và nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Bế tắc, Hiệp đã mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision của người yêu cùng đăng ký xe rồi mang đăng ký thật đến một cửa hiệu photo, làm giả một chiếc đăng ký giống như thật. Hiệp mang giấy tờ gốc của chiếc xe đến cầm cố tại một hiệu cầm đồ được 5 triệu đồng. 

Sau khi phát hiện việc làm của người yêu, chị Nhung kiên quyết đòi chia tay. Không ăn năn sau hành vi của mình, Hiệp lại nghĩ đến việc cướp tài sản của chính người yêu.

Sáng 7/9, Hiệp chở chị Nhung về phòng trọ của y tại phường Hoàng Liệt. Tại đây đối tượng tiếp tục đưa chị Nhung ra khu đất trống gần chùa Bằng A để nói chuyện. Hiệp yêu cầu chị Nhung phải lấy điện thoại gọi cho gia đình nhưng chị Nhung không đồng ý. Đối tượng tháo chiếc gương xe máy dọa đánh chị Nhung đồng thời yêu cầu chị phải đưa điện thoại cho mình. Khi chị Nhung sợ hãi bỏ chạy thì Hiệp đã lấy chiếc xe máy của bạn gái giấu vào một ngõ nhỏ gần đó. Hắn chưa kịp mang chiếc xe đi tẩu thoát thì chị Nhung quay trở lại cùng một người dân. Sợ hãi, Hiệp đã vứt xe máy lại và bỏ chạy.

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, CAP Hoàng Liệt đã điều tra, bắt giữ Hiệp khi đối tượng đang đứng chờ xe ở cổng bến xe khách phía Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close