Gặp nam thanh niên lạ mặt nữ sinh mất tích bí ẩn

Gặp nam thanh niên lạ mặt, nữ sinh mất tích bí ẩn

VOV.VN - Sau khi gặp một nam thanh niên lạ mặt - đối tượng được cho là chuyên môi giới gái nhà hàng - nữ sinh lớp 10 đã mất tích bí ẩn.

Thời gian qua, trên mạng xã hội facebook xôn xao thông tin một nữ sinh lớp 10, tại Vĩnh Phúc mất tích bí ẩn

Theo thông tin trên mạng xã hội, người bị mất tích là em Lưu Thị T.L. (SN 2002, trú tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc). Sau kỳ thì vào lớp 10, T.L. không đỗ nên sinh ra chán nản.

gap nam thanh nien la mat nu sinh mat tich bi an hinh 1
Gia đình lo lắng em T.L, bị kẻ xấu dụ dỗ lừa vào làm 'gái nhà hàng' - Ảnh gia đình cung cấp
Thời điểm này, có một thanh niên trên mạng xã hội vào facebook T.L. chủ động làm quen rồi rủ rê T.L. xuống Hà Nội làm việc. Trước lời mời gọi về một công việc lương cao, lại nhẹ nhàng, T.L. đã đồng ý bỏ nhà đi.

Kể từ đó đến nay, T.L. đi khỏi nhà mà không hề có một thông tin gì khiến gia đình hết sức lo lắng.

Qua liên hệ với gia đình, anh Lưu Quang Phượng (SN 1980, bố nạn nhân) xác nhận sự việc lan truyền trên facebook là thật.

Anh chia sẻ: Sau kỳ thi vào lớp 10, T.L. ở nhà đợi kết quả. Đến chiều ngày 22/6, bạn bè T.L, xem kết quả ở trên mạng và thông báo cháu T.L bị trượt, không đỗ vào lớp 10.

Theo nhận định của gia đình, đây là nguyên nhân chính khiến T.L, buồn chán rồi bỏ nhà đi.

Sau khi T.L, bỏ nhà đi mấy ngày mà không có thông tin gì, người nhà mới vào facebook của T.L, thì phát hiện thời gian gần đây T.L, thường xuyên nói chuyện với một nam thanh niên cùng tỉnh.

Qua tìm hiểu, gia đình được biết nam thanh niên này chuyên môi giới bán gái cho nhà hàng. Người này cũng chỉ mới nói chuyện (nhắn tin trên mạng xã hội) với T.L, khoảng 10 ngày nay.

Nội dung trao đổi giữa 2 người nói về việc nam thanh niên này sẽ giới thiệu cho T.L làm việc ở Hà Nội, công việc nhẹ nhàng thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng.

Anh Phượng cho biết: “Con anh có gương mặt xinh xắn, thân hình cao ráo nên đối tượng xấu đã để ý đưa vào tầm ngắm. Nhất là vừa qua, cháu lại buồn chuyện học hành nên dễ bị dụ dỗ.”

Người nhà anh Phượng cũng xác nhận rằng, ngày 22/6, nam thanh niên này có xuất hiện ở địa phương và hỏi địa chỉ nhà cháu T.L.

Sau khi gặp nam thanh niên, T.L, đi theo và bặt vô âm tín từ đó đến giờ.

Chị Thảo (mẹ cháu T.L) cho biết thêm, hiện giờ facebook của T.L, cũng đã bị khóa không vào được, gia đình liên lạc cho cháu bằng mọi cách đều vô vọng.

Hiện, gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an, và vẫn đang chờ đợi kết quả.

Quá sốt ruột và lo lắng cho con, gia đình đành lên mạng xã hội đăng thông tin với hy vọng ai thấy cháu ở đâu vui lòng thông báo giúp về gia đình.

Trao đổi với PV VTC News, một cán bộ điều tra công an huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc xác nhận có đơn trình báo về sự việc và đang tiến hành điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close