TPHCM: Giả gái mại dâm trấn lột tài sản “khách làng chơi”

Giả gái mại dâm trấn lột tài sản “khách làng chơi”

VOV.VN - Tại trụ sở công an, hai đối tượng cầm đầu khai nhận, thời gian qua đã lừa đảo trấn lột hàng ngàn người với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Ngày 10/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, vừa bắt giữ một băng nhóm gồm 25 đối tượng, thường xuyên giả gái mại dâm rồi trấn lột tài sản của “khách làng chơi”.  

tphcm: gia gai mai dam tran lot tai san "khach lang choi"  hinh 1
Lý Phương Vỹ (trái) và Lý Ngọc Giang, em Vỹ được xác định là các đối tượng cầm đầu

Bước đầu cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ 8 người (gồm 6 nam, 2 nữ), trong đó Lý Phương Vỹ (43 tuổi) và Lý Ngọc Giang (38 tuổi, em ruột Vỹ, quê Bạc Liêu, trú tại huyện Hóc Môn) được xác định là đối tượng cầm đầu. 

Theo cơ quan công an, quá trình theo dõi vụ án này cho thấy, hai anh em Vỹ và Phương thường xuyên cho đàn em giả gái mại dâm để chèo kéo “khách làng chơi”.

tphcm: gia gai mai dam tran lot tai san "khach lang choi"  hinh 2
Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố bắt giữ 8 người

Sau khi vào nhà nghỉ, các đối tượng lừa khách vào phòng tắm rồi lấy tiền, đồng hồ và điện thoại của khách rồi bỏ trốn hoặc gọi đồng bọn bất ngờ ập vào phòng trấn lột lấy hết tài sản.

Được biết băng nhóm này hoạt động từ năm 2017 đến nay, thường xuyên mồi chài khách dọc Quốc lộ 1A đoạn ngang qua xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. 

Tại trụ sở công an, hai đối tượng cầm đầu khai nhận, thời gian qua đã lừa đảo trấn lột hàng ngàn người với số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Số tài sản sau khi trộm được, các đối tượng chia nhau để tiêu xài. Băng nhóm này còn khai nhận địa điểm 1 cửa hàng đã tiêu thụ hơn 1.000 điện thoại trộm được của khách.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra truy xét những người liên quan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close