Gia Lai triệt phá sới gà, bắt 49 đối tượng
Gia Lai triệt phá sới gà, bắt 49 đối tượng

VOV.VN - Hôm nay (22/4), Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đột kích, triệt phá sới bạc dưới hình thức đá gà tại đỉnh đèo Mang Yang, bắt 49 đối tượng.

Cụ thể, qua công tác trinh sát, mật phục, khoảng 11 giờ trưa nay, hơn 50 cán bộ, chiến sĩ công an bất ngờ vây ráp trường gà. Kết quả, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ 49 đối tượng, cùng tang vật là 8 con gà đá, 3 ô tô và 16 xe máy. Bước đầu lực lượng công an xác định các đối tượng này đến từ thị xã An Khê, huyện Đắk Pơ và huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

vvvbbnn_mppy.jpg
Hiện, các đối tượng tham gia vụ đánh bạc đã được đưa về trụ sở công an huyện Mang Yang để tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai.

Hiện trường sới gà là một khoảng rừng trồng cây bạch đàn nằm cách Quốc lộ 19 khoảng 200 m. Các đối tượng đi ô tô đã cất giấu xe ven quốc lộ, sau đó đi xe máy men theo đường mòn bằng đất để vào khu vực sới gà. Trong diện tích khoảng 100 m2, các đối tượng cầm đầu dựng lều bạt, tạo ra 2 khu vực để gà chọi thi đấu. Đồng thời, chuẩn bị lương thực như cơm hộp, nước uống cung cấp tại chỗ cho các con bạc.

Thượng tá Y Mai Anh, Trưởng Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, khoảng hơn một tuần trước, tại khu vực đèo Mang Yang, nhiều đối tượng lạ mặt xuất hiện với nhiều biểu hiện nghi vấn. Thực hiện công tác trinh sát, Công an huyện Mang Yang phát hiện các đối tượng thường tụ tập tại vườn bạch đàn khu vực đỉnh đèo Mang Yang thuộc xã Hra để đá gà. Nắm được thông tin các đối tượng sẽ tụ tập đánh bạc vào khoảng 8 giờ ngày 22/4, nên từ 3 giờ sáng cùng ngày, một tổ trinh sát với khoảng 20 cán bộ, chiến sĩ đã được cử đến mai phục bao vây khu vực sới gà.

Hiện, các đối tượng tham gia vụ đánh bạc đã được đưa về trụ sở công an huyện Mang Yang để tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai cũng như xác định đối tượng cầm đầu để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Viết bình luận