Đi sinh nhật bạn, nữ quáu giấu hơn 100 viên ma túy trên người

Giấu ma túy vào "chỗ hiểm" trên người cũng không thoát

VOV.VN -Thấy thái độ người phụ nữ bất thường, tổ công tác tiến hành việc kiểm tra. Tại chỗ lực lượng chức năng thu giữ hơn 100 viên ma túy.

Ngày 16/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1976; trú tại số 1 ngách 77/5 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân) để điều tra hành vi tàng trữ ma tuý.

di sinh nhat ban, nu quau giau hon 100 vien ma tuy tren nguoi hinh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Lan Hương

Trước đó, vào rạng sáng ngày 13/6, tổ công tác Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm ANTT trên địa bàn quận Cầu Giấy. Khi đến khu vực đường Võ Chí Công, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lúc này người phụ nữ ngồi sau tỏ thái độ không chấp hành, nhận thấy có sự bất thường, tổ công tác đã kiên quyết yêu cầu người phụ nữ chấp hành nghiêm việc kiểm tra.

Sau một lúc động viện, thuyết phục, người này đã tự rút từ trong áo lót ra 2 gói nilon đựng các tinh thể màu trắng giao nộp cho tổ công tác và nói rằng đó là ma túy đá mang đi sinh nhật bạn.

Mặc dù luôn miệng khẳng định đã hết ma tuý nhưng khi tổ công tác đấu tranh thì người phụ nữ này đã rút thêm 01 bọc nilon trong quần ra giao nộp.

di sinh nhat ban, nu quau giau hon 100 vien ma tuy tren nguoi hinh 2
Tang vật thu giữ được

Tiến hành kiểm tra bọc nilon trên chứa một túi đựng đầy ma túy đá, túi còn lại đựng 100 viên hồng phiến, cùng 2 viên nén màu xanh.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1976; trú tại số 1 ngách 77/5 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân).

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 34,556 gam ma tuý tổng hợp.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close