Hà Tĩnh: Ngáo đá, bà mẹ trẻ nhiều lần đe dọa giết và bán con

VOV.VN - Ngáo đá, Hải nhiểu lần đe dọa giết và bán con đẻ, đập phá tài sản và đốt nhà của gia đình. 

Ngày 6/3, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với gia đình lập hồ sơ đưa đối tượng Lê Thị Hải (SN 1988, trú tại thôn Quang Lộc, xã Phú Gia) vào Trung tâm Chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội của tỉnh.

Lê Thị Hải

Theo đó, năm 2016, Hải xây dựng gia đình với một người đàn ông trú tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), sinh được một bé trai, sau đó bỏ chồng đi làm ăn khắp nơi, rồi cùng con trai trở về sinh sống với mẹ đẻ của Hải tại thôn Quang Lộc, xã Phú Gia.

Trong thời gian ở nhà mẹ đẻ, Hải thường xuyên chơi với một số đối tượng nghiện ma túy, có biểu hiện bất thường, nhiều lần nghi bị ngáo đá, đe dọa giết và bán con đẻ của mình, đập phá tài sản và đốt nhà của gia đình. Thậm chí, không có tiền tiêu xài, đối tượng này còn đánh cả mẹ đẻ.

Ngoài đối tượng Lê Thị Hải, dịp này, Công an xã Phú Gia cũng lập hồ sơ đưa 4 đối tượng nghiện ma túy, đập phá tài sản, đe dọa và đánh người thân trong gia đình vào diện quản lý giáo dục tại địa phương theo Nghị định 111/NĐ-CP./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Công an vào cuộc vụ mẹ bạo hành con ruột tại Bình Dương

VOV.VN -Qua làm việc, chị T khai nhận, do trước đó buồn bực chuyện gia đình với cha mẹ ruột khi nghĩ ông bà đòi lại dây chuyền trước đó đã tặng cháu.

Tạm giữ hình sự người mẹ bạo hành con ở Bình Dương

VOV.VN -Thông tin từ công an, Thúy đã từng bị Công an phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một xử phạt hành chính về hành vi đánh con vào năm 2018.

Giết “nghịch tử” và nỗi ân hận của người mẹ lam lũ

VOV.VN - Trong một phút tức giận, bị cáo Nguyễn Thị Huế (SN 1963, Mê Linh, Hà Nội) đã ra tay sát hại "nghịch tử" Đặng Quang Huy (SN 1999).

Tin cùng chuyên mục