​Hai đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng tại TPHCM

VOV.VN - Chiều 15/11, nhân viên trong tiệm vàng Thông Phương ở huyện Hóc Môn, TPHCM bất ngờ bị 2 đối tượng bịt mặt cầm súng lao đến khống chế, cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, lúc 15h, có 2 thanh niên mặc đồ đen, trùm kín mặt mũi đi trên 1 xe gắn máy đến trước tiệm vàng Thông Phương nằm trên đường Trần Văn Mười, ấp Xuân Thới Đông 1, huyện Hóc Môn. 

Hiện trường tiệm vàng Thông Phương nơi xảy ra vụ cướp.

Sau đó hai đối tượng đi vào bên trong và bất ngờ rút súng, khống chế những người trong tiệm vàng để cướp đi 1 số vòng vàng nữ trang. Theo một số nhân chứng xung quanh hiện trường, thời điểm trên có nghe tiếng nổ lớn từ bên trong tiệm vàng sau đó 2 kẻ lạ mặt từ trong tiệm phóng ra xe rồi tẩu thoát về hướng Quốc lộ 22.

Hiện Công an TPHCM và Công an huyện Hóc Môn đang tập trung truy bắt 2 kẻ cướp táo tợn. Công an cũng vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ dùng súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh bị bắt ở Hải Phòng

VOV.VN - Sau 1 ngày lẩn trốn, nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh đã bị bắt ở Hải Phòng.

Xác định danh tính nghi phạm cầm súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh

VOV.VN - Công an thị xã Đông Triều xác định danh tính nghi phạm cướp tiệm vàng và khuyến cáo người dân không tự ý truy bắt vì kẻ này mang theo vũ khí.

Quá trình thuyết phục nghi can dùng súng cướp tiệm vàng

Nghi phạm nói cuộc sống khó khăn, lại có người thân mắc trọng bệnh nên đã làm liều, một mình thủ súng xông vào tiệm vàng.

Tin cùng chuyên mục