Hai nhóm thiếu nữ đất Cảng dàn trận "thanh toán" nhau trong đêm

Hai nhóm thiếu nữ đất Cảng dàn trận ‘thanh toán’ nhau trong đêm

VOV.VN-Xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, 2 nhóm thiếu nữ đất Cảng đến điểm hẹn rồi dàn trận đánh nhau khiến 1 người nhập viện.

Tối 12/12, Công an TP Hải Phòng cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) – Công an Thành phố đang phối hợp Công an quận Dương Kinh điều tra, xử lý 2 nhóm thiếu nữ xô xát trong đêm do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

hai nhom thieu nu dat cang dan tran "thanh toan" nhau trong dem hinh 1
Số súng trò chơi nguy hiểm công an thu giữ được sau khi điều tra vụ việc.

Theo tài liệu điều tra, đêm 9/12, nhận được thông tin hàng chục thanh niên xô xát tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng (Dương Kinh, Hải Phòng), Phòng PC02 Công an Thành phố phân công lực lượng xác minh, điều tra làm rõ.

Bước đầu, lực lượng PC 02 triệu tập một số người liên quan, trong đó có: Phạm Thị Hồng Linh (SN 1997, ở phường Đông Hải I); Vũ Thị Quỳnh Trang (tức Nhi, SN 1996, ở phường Đằng Lâm, cùng quận Hải An); Bùi Thị Hằng (SN 1989, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng); Vũ Tuấn Anh (SN 1990, ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên) và Ngạc Thị Nhi (SN 1997, ở xã Thụy Hùng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng).

Quá trình đấu tranh với những thanh niên này, Phòng PC02 xác định, ngày 8/12, Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook. Hai bên hẹn gặp nhau tại khu vực hồ An Biên, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) giải quyết, nhưng sau đó được mọi người can ngăn nên ra về.

Chiều 9/12, Linh rủ một bạn nam là Bùi Anh Dương (SN 1997, ở phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) và một bạn nữ có tên là Hiền (chưa rõ địa chỉ) đến nhà trọ 11/225 Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An (Hải Phòng) để tìm Trang.

Lúc này, trong nhà trọ có Trang, Bùi Thị Hằng, Ngạc Thị Nhi và Nguyễn Thu Huyền (SN 2000, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng). Khi nhóm của Linh gặp nhóm của Trang thì hai bên xảy ra xô xát, Hiền dùng guốc đang đi đánh Hằng bị thương tích, sau đó được mọi người can ngăn.

Sau khi nhóm của Linh, Hiền, Dương bỏ đi thì Trang tiếp tục nhắn tin cãi chửi nhau với Hiền và hẹn tối cùng ngày gặp nhau tại khu vực cầu Rào 2 để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 22h cùng ngày, theo lời hẹn, nhóm của Trang với khoảng gần 10 người kéo nhau đến tập trung tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng thì gặp nhóm của Hiền cũng có khoảng 10 người đi trên 2 xe ô tô. Hai bên dàn trận đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, một ô tô bên nhóm của Hiền chèn Nguyễn Thị Thu Huyền gây thương tích, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hồng Linh giao nộp chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda City màu trắng BKS: 15A-164.56 bị vỡ gương chiếu hậu bên lái và kính chắn gió phía sau. Linh khai nhận khi xảy ra vụ việc tại khu vực cầu Rào 2, Linh không tham gia nhưng được biết Bùi Anh Dương cùng Hiền đi trên xe ô tô của Linh do một người tên Chứng (không rõ địa chỉ lai lịch) cầm lái. 

Quá trình điều tra, xác minh, Phòng PC02 phát hiện một người trong nhóm của Vũ Thị Quỳnh Trang là Nguyễn Đức Thịnh (SN 1983, ở 265 Lê Lợi, Ngô Quyền) tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm. 

Ngày 10/12, Nguyễn Đức Thịnh tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại và khai nhận đã sưu tập số đồ chơi này để trưng bày tại nhà.

Hiện, Phòng PC02 đang phối hợp với Công an quận Dương Kinh triệu tập những người có liên quan, tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close