Triệt phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội

Hải Phòng: Triệt phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội

VOV.VN - 2 đối tượng này thường xuyên thông qua mạng xã hội Zalo để tiếp cận, gửi ảnh cho khách xem trước để môi giới bán dâm.

Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Phương (SN 1988, ở thôn Mẫn, xã Quảng Thanh) và Vũ Thị Lan (SN 1995, ở thôn Chợ Tổng, xã Lưu Kiếm) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

triet pha duong day mai dam qua mang xa hoi  hinh 1
Hai đối tượng Phương và Lan. (Ảnh: Thủy Nguyên).
Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện trên địa bàn xuất hiện 2 đối tượng có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm là Vũ Thị Phương và Vũ Thị Lan. 2 đối tượng này thường xuyên thông qua mạng xã hội Zalo để tiếp cận, gửi ảnh cho khách xem trước.

Nếu khách đồng ý, 2 đối tượng mới tiến hành thỏa thuận về giá cả, địa điểm mua bán dâm, thường mỗi lượt Phương và Lan thỏa thuận mức giá 1 triệu đồng.

Sau khi thu thập đầy đủ các tài liệu, chứng cứ liên quan, đến 14h ngày 7/8, tại nhà nghỉ Cúc Mỹ, ở thôn Đỏ, xã Quảng Thanh, lực lượng công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng nghỉ số 7, số 9 và bắt quả tang Phương cùng Lan có hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận vào trưa cùng ngày nhận được yêu cầu của khách qua mạng xã hội Zalo đặt vấn đề nhờ tìm hai gái bán dâm để vui vẻ. Sau khi khách chọn xong qua ảnh, Phương thảo thuận với giá 1 triệu đồng/người và hẹn đến nhà nghỉ C.M, ở xã Quảng Thanh. Tiếp đó, Phương liên lạc để điều L. đến nhà nghỉ bán dâm và đồng thời gọi điện cho Vũ Thị Lan yêu cầu tìm thêm 1 gái bán dâm. Phương cùng Lan thỏa thuận giá bán là 1 triệu đồng/lượt, trong đó Lan và gái bán dâm được hưởng 700.000 đồng. Lan đồng ý và gọi cho C. cùng đi bán dâm.

Tại nhà nghỉ C.M, Phương nhận 1,9 triệu đồng là số tiền mua dâm của 2 khách, đồng thời bố trí 2 phòng để C, L bán dâm. Đúng tại thời điểm này thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang.

Hiện, vụ việc tiếp tục được Công an huyện điều tra, mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close