Hàng chục quái xế tổ chức đua xe trái phép lúc nửa đêm

Hàng chục quái xế tổ chức đua xe trái phép lúc nửa đêm

Khuya 14/9, công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên đang chuẩn bị tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên quốc lộ 53

Khuya 14/9, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp với Phòng CSGT đường bộ - Công an tỉnh tổ chức ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên có hành vi “đua xe và cổ vũ đua xe trái phép”, xảy ra trên quốc lộ 53 (đoạn thuộc ấp Long Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ).

hang chuc quai xe to chuc dua xe trai phep luc nua dem hinh 1
Nhóm thanh niên tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép.
Theo cơ quan Công an, qua công tác nắm tình hình và được người dân báo tin có một nhóm thanh thiếu niên đang chuẩn bị đua xe trên địa bàn Long Hồ. Đến thời điểm trên, Công an huyện Long Hồ đã huy động lực lượng, đồng thời phối hợp với lực lượng CSGT và Công an xã Long An tiến hành vây bắt, ngăn chặn nhóm thanh niên trên.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 23 xe mô tô các loại, có biển số tại các tỉnh, thành như: Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, số xe môtô trên đã được thay đổi kết cấu xe như: thay đổi dung tích xi lanh, không gương chiếu hậu… Công an huyện Long Hồ cũng đã mời 26 thanh niên có liên quan về trụ sở làm việc.

Tại đây, qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 2 thanh niên dương tính với chất ma túy. Đến sáng 15/9, Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nhóm thanh niên trên theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close