Hỗn chiến kinh hoàng trong quán bia, 5 người bị thương

Hỗn chiến kinh hoàng trong quán bia, 5 người bị thương

VOV.VN -Mâu thuẫn trong lúc uống bia, nam thanh niên đã kéo theo một nhóm 8 người mang theo hung khí lao vào chém tới tấp những người trong bàn nhậu.

Chiều 1/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quận 8, TPHCM đã triệu tâp một số người có liên quan để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ hỗn chiến khiến ít nhất 5 người bị thương trên địa bàn.

hon chien kinh hoang trong quan bia, 5 nguoi bi thuong  hinh 1
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 1/7, N.V.Ch. cùng vợ và một số người đang ngồi nhậu trên đường Phạm Hùng, phường 4, Quận 8 thì xuất hiện một thanh niên khoảng 30 tuổi, tên thường gọi là “Bé Ba”, chưa rõ lai lịch, đi xe máy ngang qua.

Do quen biết, Bé Ba ghé lại quán ngồi uống bia với vợ chồng anh Ch. Sau đó, do mâu thuẫn trong lúc uống bia, nam thanh niên bỏ đi nhưng khoảng 20 phút thì quay lại cùng với một nhóm 8 người đi trên 5 xe máy, mang theo dao và mã tấu lao vào chém tới tấp những người trong bàn nhậu.

Vụ hỗn chiến  khiến anh Ch. bị đa chấn thương, trong đó có vết chém gần lìa tay; 4 người khác cũng bị thương nhiều mức độ khác nhau.

Hiện Công an Quận 8, TPHCM đang khẩn trương điều tra, truy xét những người có liên quan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close