Hàng chục thanh niên mang dao, kiếm hỗn chiến

Hỗn chiến ở Đak Lăk: Gần 50 thanh niên mang hung khí ẩu đả

VOV.VN - Khoảng 50 nam thanh niên sử dụng hung khí như dao, rựa, kiếm, mã tấu, chai thủy tinh chứa xăng.... tham gia đánh nhau.

Tối 28/6, từ nguồn tin báo của người dân, các đội nghiệp vụ công an tỉnh Đắk Lắk đã đến khu vực đường A Ma Sa, phường Tự An, thì phát hiện khoảng 50 nam thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau.

hang chuc thanh nien mang dao, kiem hon chien hinh 1
Một số đối tượng bị tạm giữ sau cuộc ẩu đả.

Ngay lập tức, công an đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bắt giữ được nhiều người. Một số phát hiện thấy lực lượng công an đã vứt hung khí bỏ chạy.

Cùng với tạm giữ hai ô tô, nhiều dao, kiếm, mã tấu, chai chứa xăng..., công an đã tạm giữ nhiều người trong đó có hai đối tượng chủ mưu là Nguyễn Khoa và Thái Phi Trung để phục vụ công tác điều tra.

Các đối tượng bước đầu khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân giữa Nguyễn Khoa, 32 tuổi, và Thái Phi Trung, 29 tuổi, đều trú thành phố Buôn Ma Thuột nên được hai người này nhờ tới trợ giúp. Mỗi bên huy động từ 25-30 người tới tham gia và đang đánh nhau thì bị công an phát hiện, bắt giữ. 

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành triệu tập một số nam thành niên bỏ chạy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close