Lao vào hỗn chiến vì tranh giành địa bàn quảng cáo

Hỗn chiến vì tranh giành địa bàn dán quảng cáo

VOV.VN -Mâu thuẫn từ việc tranh giành địa bàn dán quảng cáo, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 9 đối tượng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

lao vao hon chien vi tranh gianh dia ban quang cao hinh 1
Các đối tượng bị khởi tố

Trong số 9 đối tượng khởi tố có 8 đối tượng gồm: Nguyễn Đức Hồng Ngọc (SN 1994), Vũ Văn Tiến (SN 1993), Đỗ Thanh Tùng (SN 1991), Giang Văn Long (SN 1992), Vũ Trường Đông (SN 1994), Vũ Văn Tài (SN 2002), Lương Trung Hiếu (SN 1999), Hà Văn Trường (SN 1993) trú tại Hải Phòng và đối tượng Chu Đình Qúy (SN 1997, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

Trước đó, khoảng 2h30’ sáng ngày 3/6, Nguyễn Đức Hồng Ngọc điều khiển xe máy chở Tiến và Tùng đến khu vực phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa để kiểm tra xem các giấy dán quảng cáo của nhóm mình có bị ai dán đè hay không.

Khi đến khu vực trước số nhà 95 Tôn Đức Thắng, nhóm của Ngọc phát hiện nhóm của Chu Đình Quý đang dán đè quảng cáo của Giang Văn Long lên quảng cáo của Ngọc dán trước đó. Thấy bị tranh giành địa bàn dán quảng cáo, các đối tượng đã xảy ra xô xát, dùng gậy và gạch đá đánh nhau, gây mất an ninh trật tự khu vực.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khẩn trương truy bắt các đối tượng và thu giữ nhiều vũ khí để đánh nhau. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Đống Đa củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close