Hotgirl dùng tên giả bán dâm giá 2 triệu đồng

Hotgirl dùng tên giả bán dâm giá 2 triệu đồng

Nhằm che mắt lực lượng chức năng, Lệ từng khai tên giả là Mai (quê Phú Thọ), để hành nghề bán dâm và môi giới mại dâm.

Ngày 18/9, cơ quan CSĐT, CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Hà Thị Lệ (SN 1993, ở xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ môi giới mại dâm.

hotgirl dung ten gia ban dam gia 2 trieu dong hinh 1

Nhằm che mắt lực lượng chức năng, Lệ từng khai tên giả  là Mai (quê Phú Thọ), để hành nghề bán dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 14/9, các trinh sát Đội CSHS, CAQ Ba Đình phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra hành chính khách sạn Hoàng Dương (tại 44 phố Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình), bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm gồm: Nguyễn Chiến T. (SN 1985, ở quận Đống Đa, Hà Nội) và Hà Thị Lệ (tại phòng 502); Vũ Huy H. (SN 1987, ở quận Đống Đa) và gái mại dâm Ngô Thị P. (SN 1991, ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc); Huỳnh Trọng P. (SN 1995, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và gái mại dâm Phạm Thị A. (SN 1991, ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Quá trình điều tra xác định 12h cùng ngày, Nguyễn Chiến T. cùng H. và P. đến phố Trúc Bạch uống bia, sau đó rủ nhau đi tìm gái bán dâm. Do quen biết với Hà Thị Lệ từ trước, nên T. có số điện thoại và gọi điện cho Lệ rủ bán dâm cho T. và hai “chiến hữu”, được Lệ đồng ý và hẹn nhau đến khách sạn Hoàng Dương (ở 44 phố Nguyễn Trường Tộ).

Ngay sau đó, T. và hai người bạn đến khách sạn nhận phòng trước, rồi nhắn số phòng cho Lệ. Để phục vụ theo yêu cầu của T., Lệ rủ thêm các “đồng nghiệp” là Ngô Thị P. và Phạm Thị A. cùng đi bán dâm với giá 2 triệu đồng/1 lần.

Đến khách sạn, ngoài tiền bán dâm Lệ còn được T. trả thêm 500.000 đồng cho việc môi giới mại dâm. Khi các đôi nam nữ trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng CAQ Ba Đình kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Đối với các đối tượng mua dâm và 2 gái bán dâm là P. và A. đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, còn Hà Thị Lệ bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Theo chỉ huy Đội CSHS, CAQ Ba Đình cho biết, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát đã nắm được thông tin về hoạt động mại dâm do Lệ cầm đầu. Trong quá trình kiểm tra hành chính về các đối tượng tạm trú trên địa bàn trong đó có Lệ, đối tượng này đã khai gian dối tên là Mai, quê ở Phú Thọ.

Để khách mua dâm liên lạc, Lệ và các “đồng nghiệp” đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội và sẵn sàng để số điện thoại cho khách mua dâm liên lạc. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close