Hung thủ giết cụ bà ở thị xã Hoàng Mai là một thiếu nữ

Hung thủ giết bà cụ ở thị xã Hoàng Mai là một thiếu nữ SN 1991

Sau gần 1 tuần xảy ra án mạng giết người ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, công an tỉnh Nghệ An vừa đưa nghi can đến thực nghiệm hiện trường.

Sau gần 1 tuần xảy ra án mạng giết người tại thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An, chiều 11/1, công an tỉnh Nghệ An đã đưa nghi can đến thực nghiệm tại hiện trường.

Lực lượng công an túc trực bảo vệ thực nghiệm hiện trường

Cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã bảo vệ hiện trường để công an tỉnh Nghệ An áp giải nghi can đến thực nghiệm hiện trường. Dù chưa cung cấp danh tính nghi can cho báo chí, nhưng theo thông tin của gia đình nạn nhân thì hung thủ đã bị bắt và là nữ, sinh năm 1991, kẻ trực tiếp gây ra vụ án nghiêm trọng trên.

Điều đáng nói là hung thủ có họ hàng với nạn nhân, nhà ở không xa hiện trường. Tại hiện trường thực nghiệm, nghi can được bịt mặt và trùm đầu trước sự bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát nên người dân chỉ có thể quan sát từ xa, không ai được tiếp cận hiện trường và nghi can.

Hiện người dân đã nắm được thông tin, danh tính nghi can này. Tuy nhiên, theo yêu cầu của cơ quan CSĐT nên danh tính cụ thể vẫn chưa được tiết lộ để cơ quan CSĐT hoàn tất vụ án.

Trước đó, khoảng 14h ngày 5/1 tại khối Tân Tiến, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, người dân phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị Hương (62 tuổi) chết tại nhà riêng với nhiều vết tích và tài sản bị đảo lộn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close