Kẻ giết người sau tiệc sinh nhật ra đầu thú

Kẻ giết người sau tiệc sinh nhật ra đầu thú

Mâu thuẫn sau khi dự tiệc sinh nhật, Nghĩa và Hùng cầm dao xông vào chém nhau. Anh Ba vào can, bị Nghĩa đâm tử vong.

Sáng 31/12, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã tiếp nhận Trần Văn Nghĩa (24 tuổi, trú xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) ra đầu thú sau khi gây án giết người.

ke giet nguoi sau tiec sinh nhat ra dau thu hinh 1
Đối tượng Nghĩa khai báo vụ việc

Trước đó, khoảng 18h ngày 27/12, anh Lê Ngọc Sơn (19 tuổi, trú thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) có tổ chức tiệc sinh nhật tại một quán Karaoke ở trung tâm thị trấn và có mời khoảng 30 người bạn đến dự. Trong đó có Nghĩa, Nguyễn Văn Hùng (21 tuổi) và Trần Văn Ba (25 tuổi) cùng ngụ huyện Ea Súp.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày thì tan tiệc sinh nhật ra về. Khi đang đứng trước cửa quán karaoke, giữa Nghĩa và Hùng có xảy ra mâu thuẫn, rồi cả 2 mỗi người cầm 1 con dao lao vào đánh chém lẫn nhau. Lúc này anh Ba cùng mọi người vào can ngăn thì bị Nghĩa vung dao đâm nhiều nhát khiến anh Ba gục ngay tại chỗ.

Thấy vậy, mọi người nhanh chóng đưa anh Ba đi cấp cứu nhưng do vết thương gây mất máu cấp nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi gây án, ngay trong đêm, Nghĩa đã vứt con dao xuống hồ Ea Súp Hạ rồi nhờ bạn chở sang thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để trốn.

Được Công an cùng người nhà vận động, Nghĩa đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close