Kẻ 'ngáo đá' đâm 2 bảo vệ bệnh viện Nhiệt Đới trước khi gây náo loạn

VOV.VN -Thấy đối tượng có dấu hiệu không bình thường, nhóm bảo vệ BV Nhiệt đới tới gần nắm tình hình, bất ngờ bị đối tượng rút dao đâm khiến 2 bảo vệ bị thương

Liên quan đến vụ đối tượng có biểu hiện ngáo đá leo ra lan can tầng 4 tòa nhà Bệnh viện Nhiệt đới TW, nằm trong Bệnh viện Bạch Mai sáng 18/9, thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, sau hơn 3 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới tiếp cận và khống chế được đối tượng an toàn.
ke ngao da dam 2 bao ve benh vien nhiet doi truoc khi gay nao loan hinh 1
Đối tượng có biểu hiện ngáo đá, trên tay cầm mảnh kính vỡ khá lớn (Ảnh: Đức Tuấn)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 18/9 một số bảo vệ của bệnh viện Nhiệt đới Trung ương khi đổi ca trực phát hiện đối tượng khoảng gần 40 tuổi có biểu hiện bất thường lập tức tiến hành nắm bắt tình hình. Khi tổ bảo vệ lại gần, bất ngờ đối tượng rút dao nhọn giấu trong người đâm vào 2 bảo vệ làm cả 2 bị thương nhẹ ở tay. Sau đó đối tượng khóa phòng nhân viên rồi chạy ra lan can tầng 4 bắt đầu gào thét, tay chân khua khoắng loạn xạ, định trèo lên lan can.

Tiếng hò hét của đối tượng thu hút sự hiếu kỳ của những người đến thăm, khám tại bệnh viện. Đám đông tập trung dưới sân trước của bệnh viện ngày một đông khiến đối tượng trở nên quá khích. Một số người lại gần khuyên ngăn, tuy nhiên đối tượng lăm lăm con dao nhọn trong tay đe dọa không cho mọi người đến gần rồi dùng dao đập vỡ kính một cửa sổ. Sau đó nhặt một mảnh lớn kính bị vỡ, chĩa vào người, không cho mọi người tiếp cận.

Theo thông tin trên Tiền Phong, công an phải bắn 1 phát vào tay cầm dao của đối tượng khiến dao rơi xuống. Tuy nhiên đối tượng lại rút ra con dao to hơn đã thủ sẵn trong người tiếp tục la hét. 
ke ngao da dam 2 bao ve benh vien nhiet doi truoc khi gay nao loan hinh 2
Lực lượng chức năng khống chế thành công đối tượng ngáo đá

Theo An ninh Thủ đô, trước khi tiếp cận khống chế đối tượng, lực lượng chức năng phải thuyết phục đối tượng bỏ mảnh kính vỡ trên tay xuống để đảm bảo an toàn tính mạng, đồng thời rải phao, đề phòng đối tượng nhảy xuống đất.

Được biết, đối tượng là người nhà đối tượng là người nhà một bệnh nhân mắc bệnh xã hội hiện đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Danh tính đối tượng đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

PV/VOV.VN (Tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x