Tiền Giang: Khởi tố đối tượng giết người tình

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khởi tố đối tượng giết người tình ở Tiền Giang

VOV.VN - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Đèo, để điều tra về hành vi “giết người".

Chiều 15/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã phê chuẩn Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Đèo (53 tuổi) ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang) để điều tra về hành vi “giết người”.

tien giang: khoi to  doi tuong giet nguoi tinh  hinh 1
Hung thủ Phạm Văn Đèo. 

Theo hồ sơ của cơ quan công an, sáng ngày 4/5/2019, Phạm Văn Đèo đến nhà tìm chị Phan Thanh Thúy (42 tuổi) tại ấp Bình Hưng Hạ, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) để tâm sự. Sau đó, người nhà chị Thúy phát hiện người phụ nữ này nằm chết trong nhà, trên người có nhiều vết thương. Riêng Phạm Văn Đèo đã đi khỏi hiện trường, tài sản trong nhà không bị mất.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang khẩn trương đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, chị  Phạm Thị Thúy bị vết cắt trên cổ và nhiều vết thương khác trên người. Chị Thuý tử vong là do vết thương xuyên thấu ngực gây thủng phổi, thủng tim dẫn đến sốc mất máu cấp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau 2 ngày lẩn trốn, đến chiều ngày 6/5, Phạm Văn Đèo đến cơ quan Công an đầu thú. Làm việc với cơ quan Công an, Phạm Văn Đèo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân Đèo ra tay sát hại chị Thúy là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP