Khởi tố đối tượng trộm điện thoại tại bệnh viện Việt Đức

Khởi tố đối tượng trộm cắp điện thoại tại bệnh viện Việt Đức

VOV.VN -Thấy người nhà bệnh nhân ngủ say ở hành lang bệnh viện, Xuân ra tay lấy trộm hai điện thoại di động mang bán được 4 triệu đồng.

Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân (SN: 1978; HKTT: Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

khoi to doi tuong trom dien thoai tai benh vien viet duc hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Xuân tại cơ quan điều tra

Trước đó, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin trình báo của người dân về việc bị mất trộm điện thoại khi đến chăm sóc người nhà tại Bệnh viện Việt Đức. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã xác minh, làm rõ thủ phạm gây án là Nguyễn Văn Xuân (SN: 1978; HKTT: Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh).

Ngày 6/6, Xuân biết cơ quan Công an đã có bằng chứng đầy đủ về hành vi trộm cắp tài sản của mình nên đã đến Công an phường Hàng Bông để đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, đêm 27/5, Xuân vào trong bệnh viện Việt Đức với mục đích trộm cắp tài sản. Khi đến tầng 3 nhà B4 Bệnh viện Việt Đức thì phát hiện một nam thanh niên đang nằm ngủ dưới hành lang, bên cạnh có để 1 chiếc điện thoại Samsung A10 và 1 Iphone 8 Plus. Thấy người này ngủ say, đối tượng đã lấy trộm 2 chiếc điện thoại trên và mang đi bán được 4 triệu đồng.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close