Khởi tố người đánh gãy chân nữ kế toán

Khởi tố người đánh gãy chân nữ kế toán

VOV.VN - Công an Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi), trú quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, Nguyễn Phú Nhân là quản lý của Công ty TNHH Một thành viên siêu thị Đ.H. trên đường An Nhơn 7, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

khoi to nguoi danh gay chan nu ke toan hinh 1
Hiện chị Nguyệt phải trải qua 1 lần phẫu thuật nữa.

Chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi), trú quận Thanh Khê, nguyên là kế toán trưởng siêu thị này và đã nghỉ việc cuối năm 2019. Sáng ngày 3/3, chị Nguyệt đến văn phòng giao dịch của siêu thị để bàn giao lại sổ sách cho kế toán mới. Trong quá trình bàn giao, Nhân đưa bảng cam kết và yêu cầu chị Nguyệt ký vào nhưng chị Nguyệt không ký vì cho rằng có một số điều khoản vô lý.

Lúc này, một nhân viên yêu cầu chị Nguyệt đưa giấy CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng của Công ty nhưng chị Nguyệt cũng không đồng ý vì theo chị việc hủy bỏ này không cần phải có CMND. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát, chị Nguyệt bị Nhân đánh vào người gây nứt xương hàm và gãy chân.

Bị đánh gãy chân, chị Nguyệt đã cố gắng chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị Nguyệt đã làm đơn tố giác gửi đến Công an và đưa đi giám định, tỷ lệ giám định thương tật là 24%./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close