Đối tượng ngáo đá chém chiến sỹ công an

Khống chế đối tượng ngáo đá, 1 chiến sỹ công an bị thương

Quá trình khống chế đối tượng ngáo đá, 1 chiến sỹ Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã bị thương.

Khoảng 17h30 chiều 7/12, sau gần 5 tiếng đồng hồ quây chặn, thuyết phục và kiên quyết khống chế, các lực lượng chức năng đã bắt được Nguyễn Đình Huân (32 tuổi, trú tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm), đối tượng ngáo đá và đã thực hiện những hành vi manh động.

doi tuong ngao da chem chien sy cong an  hinh 1
Trinh sát hình sự khống chế đối tượng ngáo đá
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h cùng ngày, Huân cầm theo hung khí, ra khu vực nghĩa trang thị trấn Trâu Quỳ đập phá. Nhận được tin báo của người dân, CAH Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt. Lúc này, đối tượng tỏ thái độ chống đối, dùng dao kiếm chém loạn xạ. Trong quá trình tiếp cận khống chế đối tượng, 1 trinh sát hình sự đã bị đối tượng chém trúng vùng bụng.

Sau khi đập phá nghĩa trang, Huân tháo chạy về nhà khóa cửa cố thủ. Trước tính chất của vụ việc, CAH Gia Lâm đã báo cáo CATP, đề nghị tăng cường lực lượng giải quyết. Đến khoảng 17h30, lực lượng Công an đã khống chế và bắt được đối tượng. Được biết đối tượng Huân có nhiều tiền án, tiền sự và đang bị cơ quan chức năng lập hồ sơ quản lý do biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp.

Theo lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, đối tượng Huân chưa vợ con, có 2 tiền án, 3 tiền sự về tội trộm cắp tài sản và sử dụng ma túy. Đối tượng Huân hiện đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close