Mang súng hơi và dao đi đòi nợ, đánh trọng thương 1 người

Mang súng và dao đi đòi nợ, đánh trọng thương 1 người

VOV.VN - Đối tượng Đào Mạnh Cường (SN 1989, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) dùng súng và dao đi đòi nợ gây trọng thương cho 1 người dân.

Ngày 22/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc 1 người dân trên địa bàn bị tấn công bằng súng hơi và dao tại nhà riêng.

Cụ thể, vụ việc xảy ra tối 20/6, tại nhà ông Nguyễn Văn Đủ (sinh năm 1959, trú tại xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Vào thời điểm trên, ông Đủ đang dọn mâm cơm thì Đào Mạnh Cường (sinh năm 1989 ở thôn Phú Túc, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) vào nhà cầm theo súng hơi và dao đòi một món nợ mà ông Đủ đứng ra vay hộ người quen. 

mang sung hoi va dao di doi no, danh trong thuong 1 nguoi hinh 1
Hình ảnh nạn nhân và hung khí của đối tượng. 

Cường tấn công vào đầu khiến nạn nhân đổ gục xuống sân. Thấy vậy, người nhà ông Đủ và hàng xóm đã cầm theo gậy gộc chạy sang đánh rơi súng đối tượng. Cường đã hoảng sợ vứt lại hung khí rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, Công an và Viện kiểm sát huyện Phú Xuyên đã có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, thu giữ 1 dao, 1 súng hơi đạn đã lên nòng và 103 viên đạn. Đồng thời đưa ông Đủ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình. Hiện ông Đủ vẫn đang mê man.

Nguyên nhân ban đầu làm rõ, Đào Mạnh Cường chuyên làm nghề cho vay nặng lãi ở địa phương. Thời gian qua, ông Đủ có đứng ra vay hộ 1 người quen, điều này có các con và bản thân Cường cũng biết. Nhưng không giải quyết được với con nợ, Cường chuyển sang uy hiếp và tấn công ông Đủ.

Hiện tại, Đào Mạnh Cường vẫn bỏ trốn khỏi địa phương, Công an huyện Phú Xuyên đang khẩn trương điều tra vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close