Mất mạng vì tranh giành bạn gái trên Facebook

Tán tỉnh tranh giành người yêu của người khác trên Facebook, nhóm thanh niên hẹn nhau ra giải quyết khiến một người chết.

Tối 21/5, Nguyễn Minh Thuận (17 tuổi) cùng Nguyễn Nhật Trường (16 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) mua bia và mồi đến tiệm Internet Quốc Bình (xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) rủ anh Nguyễn Quốc Bình (41 tuổi, là chủ tiệm internet) cùng nhậu.

mat mang vi tranh gianh ban gai tren facebook hinh 1
Thuận và Trường tại cơ quan Công an, từ trái qua.

Sau khi nhậu xong, Trường và Thuận vào tiệm internet trên chơi game. Lúc này, Nguyễn Nhựt Anh (15 tuổi, ngụ tại địa phương) đi từ trong tiệm internet ra thấy Trường nên kêu ra ngoài “nói chuyện”.

Cả hai lao vào ẩu đả. Nhựt Anh ngã ra bất tỉnh, Trường và Thuận chở nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong do đa chấn thương.

Sau đó, Trường và Thuận đến cơ quan Công an để tự thú. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do Nhựt Anh và Trường giành bạn gái trên Facebook.

PC_Article_Middle

Hiện Công an huyện Long Hồ đang tạm giữ hình sự hai nghi can Nguyễn Minh Thuận và Nguyễn Nhật Trường để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người./.

Nhóm thanh niên truy sát vì giành bạn gái

Mẫu thuẫn trên Facebook về việc giành bạn gái, nhóm thanh niên cầm hung khí đến trước cổng trường trung cấp truy sát đối thủ khiến một người tử vong.

Theo Mai Anh/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn du khách đến với Lễ hội Hoa Dã quỳ ở Gia Lai
VOV.VN - Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội hoa dã quỳ lần thứ 2, đã có hàng nghìn du khách đã đến với núi lửa Chư Đăng Ya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x