Mâu thuẫn cẩu xe tại BOT Cai Lậy 1 tài xế bị chém trọng thương

Mâu thuẫn cẩu xe tại BOT Cai Lậy, 1 tài xế bị chém trọng thương

VOV.VN - Một tài xế đến Công ty Tú Anh để nói chuyện về việc cẩu xe ra khỏi trạm thu phí thì bị chủ doanh nghiệp này cầm rựa chém trọng thương.

Chiều 3/12, Công an quận Cái Răng phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự, Công an thành phố Cần Thơ đã tiến hành lấy lời khai, củng cố hồ sơ một vụ việc gây thương tích tại khu dân cư Hồng Loan, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Vụ việc có liên quan đến những diễn biến bất ổn tại Trạm thu phí Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang trong những ngày gần đây.

mau thuan cau xe tai bot cai lay 1 tai xe bi chem trong thuong hinh 1
Anh Vương Phước Tân đang được người thân chăm sóc tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, trong những ngày đầu triển khai thu phí trở lại, Ban quản lý dự án BOT Cai Lậy đã mướn 2 xe cẩu, trong đó có xe của Công ty vận tải Tú Anh có trụ sở tại Cần Thơ để cẩu những xe gây ùn ứ giao thông tại khu vực trạm thu phí. Trong thời điểm xe cẩu được lệnh cẩu xe ra khỏi khu vực thu phí, giữa các tài xế và người của Công ty Tú Anh đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong sáng 3/12, anh Vương Phước Tân cùng 2 tài xế khác đã chủ động đến Công ty Tú Anh để nói chuyện, làm rõ vụ việc đã xảy ra ở Trạm thu phí Cai Lậy. Tuy nhiên, khi đến nơi, giữa đôi bên đã xảy ra mâu thuẫn, rồi cự cãi xung quanh những chuyện xảy ra tại trạm thu phí.

Sau đó, anh Vương Phước Tân đã bị Lê Tấn Tú, chủ doanh nghiệp Tú Anh dùng rựa chém trọng thương, đứt một mảng cánh tay trái từ cùi trỏ xuống đến gần bàn tay.

Sau đó, Tú rời bỏ hiện trường và vứt cây rựa ra bụi cỏ bên đường. Riêng anh Tân được đưa đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ ở thành phố Cần Thơ.

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng, Lê Tấn Tú - đối tượng chém anh Tân đã bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Lê Tấn Tú có khai nhận việc cẩu xe tại trạm BOT Cai Lậy là do Công ty Tú Anh có ký hợp đồng với công ty BOT Cai Lậy; đồng thời cũng cẩu xe theo yêu cầu của lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an Thành phố Cần Thơ điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close