Mâu thuẫn gia đình, chồng cắt cổ vợ rồi tự sát

Mâu thuẫn gia đình, chồng cắt cổ vợ rồi tự sát

VOV.VN - Theo các bác sĩ, sau khi phẫu thuật cấp cứu, cả 2 bệnh nhân đã tỉnh táo, vết thương khô, ăn uống tạm, có dấu hiệu hồi phục.

Ngày 15/11, Ông Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết, đơn vị vừa phẫu thuật cứu sống hai vợ chồng thường trú tại huyện Di Linh với vết thương hết sức nghiêm trọng ở cổ.

Trước đó vào chiều tối ngày 10/11, Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc, tiếp nhận 2 bệnh nhân đều có vết thương ở cổ rất nghiêm trọng và phức tạp, máu chảy nhiều. Cả 2 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng lơ mơ, da tái nhợt. Các y, bác sĩ nhanh chóng chuyển bệnh nhân đến phòng mổ cấp cứu, gây mê, khâu vị trí vết thương.

Hai trường hợp được xác định là ông Đ.Đ.X (50 tuổi, trú tại xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) với vết thương vùng trước cổ hở 20 cm, đứt một phần cơ ức đòn chũm. Người còn lại là  bà O.Th.H (48 tuổi) là vợ ông X, bị cắt ở cổ gây 2 vết thương phức tạp hở sâu 8 cm ở cổ cạnh tai bên trái.

Theo ông Huỳnh Ngọc Thành, sau khi phẫu thuật cấp cứu, cả 2 bệnh nhân đã tỉnh táo, vết thương khô, ăn uống tạm, có dấu hiệu hồi phục.     

Theo người dân cho biết, nguyên nhân ông X và bà H có các vết thương ở là do mâu thuẫn gia đình. Ông X. đã dùng dao cứa cổ vợ, xong tự cắt cổ mình để tự sát. Người nhà và hàng xóm phát hiện kịp thời đưa hai vợ chồng đi cấp cứu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close