Mẹ cùng con gái đánh chết chồng nghiện rượu

Mẹ cùng con gái đánh chết chồng nghiện rượu

Sau khi xích mích, mẹ và cô con gái đã cùng nhau đánh chồng đến tử vong rồi hô hoán hàng xóm, làm như mình “vô tội”.

Ngày 18/2, ông Trần Văn Trung - Chủ tịch xã Đại Phú (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ xô xát trong một gia đình khiến một người tử vong.

Vào khoảng 2h sáng 17/2, gia đình chị Thu – anh Cường trên địa bàn có xảy ra xích mích.

Sau đó, chị Nguyễn Thị Thu và con gái đã hành hung anh Nguyễn Văn Cường (SN 1978) - là chồng chị Thu khiến anh Cường tử vong tại chỗ. Ngay sau khi đánh chết chồng, chị Thu và con gái đã hô hoán hàng xóm, làm như mình vô tội.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ. Theo cơ quan chức năng, hiện đang trong quá trình khám nghiệm tử thi để có kết luận cuối cùng về vụ án.

Chủ tịch xã Đại Phú cũng cho biết thêm, bản thân anh Cường cũng nghiện rượu chè, có dính tới các tệ nạn xã hội, vợ và con ấm ức đã mấy năm nay.

Trước đó 2 tiếng đồng hồ, vào khoảng 00h cùng ngày, trên địa bàn xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang cũng đã xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Do mâu thuẫn trong lúc say rượu, anh Nguyễn Văn Toàn (SN 1979) đã dùng gậy và chân tay đánh anh Cáp Văn Hòa (SN 1973) khiến anh Hòa tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close