Mẹ kế hành hạ con riêng của chồng vì 1000 đồng bị khởi tố

Mẹ kế hành hạ con riêng của chồng vì 1.000 đồng bị khởi tố

Sau khi giáo viên phát hiện em N.T.K.A có rất nhiều vết thương bầm tím, ban giám hiệu nhà trường hỏi thăm thì cháu A. cho biết bị mẹ kế đánh đập.

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Trương Thị Thúy Ái (35 tuổi, ngụ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Bà Ái được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ 6 tháng tuổi. Theo điều tra ban đầu, vào ngày 23/3, giáo viên phát hiện em N.T.K.A (8 tuổi, học lớp 2 Trường tiểu học Cẩm Giang) nằm gục trên bàn, cơ thể có rất nhiều vết thương bầm tím.

me ke hanh ha con rieng cua chong vi 1000 dong bi khoi to hinh 1
Ảnh minh họa.

Khi Ban giám hiệu nhà trường hỏi thăm thì cháu A. cho biết bị bà Ái (mẹ kế cháu A.) đánh đập. Cháu A. được nhà trường đưa đến Trung tâm y tế huyện Gò Dầu điều trị đồng thời trình báo vụ việc đến công an. Qua giám định, tỷ lệ thương tật của cháu A. là 11%.

Theo người dân địa phương, cháu A. là con của ông Nguyễn Minh Khôi (37 tuổi, ngụ Long An).

Sau khi mẹ cháu A. mất, ông Khôi sống với bà Ái như vợ chồng gần 2 năm nay (không đăng ký kết hôn).

Trong thời gian sống chung, A. nhiều lần bị bà Ái đánh đập. Ngày 22/3, bà Ái đưa A. 5.000 đồng, trong đó cho A. 2.000 đồng để đi học và con riêng bà Ái 2.000 đồng, còn 1.000 đồng mang về. Tuy nhiên, khi về đến nhà, A. báo đã tiêu xài luôn tiền thừa nên bà Ái dùng roi đánh tới tấp gây thương tích cho A./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close