Mở cửa kinh doanh, chủ quán game bị phạt 7,5 triệu đồng

Mở cửa kinh doanh, chủ quán games bị phạt 7,5 triệu đồng

VOV.VN - Nhiều người tụ tập chơi games tại một quán internet ở Móng Cái. Lực lượng chức năng phát hiện và xử phạt cơ sở này vì vi phạm Chỉ thị 16.

Một chủ quán Internet ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng do tổ chức kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, tập trung đông người trong thời gian quy định giãn cách xã hội.

mo cua kinh doanh, chu quan game bi phat 7,5 trieu dong hinh 1
Thời điểm kiểm tra trong cơ sở này có 9 người, trong đó có 1 người quản lý, 4 người đang chơi game và 4 người đang ngồi tập trung tại quán.

Tối 13/4, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất quán Internet Tom Gaming của ông Nguyễn Cao Quốc Cường tại khu 3, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái.

Thời điểm kiểm tra phát hiện trong cơ sở này có 9 người, trong đó có 1 người quản lý, 4 người đang chơi game và 4 người đang ngồi tập trung tại quán.

Xác định cơ sở này cố ý mở cửa kinh doanh các dịch vụ không thiết yếu trong thời gian cách ly xã hội, UBND phường Hải Hòa đã xử phạt 8 trường hợp với hành vi tập trung đông người với mức 200.000 đồng/người.

Đối với ông Cường, UBND phường Hải Hòa trình UBND thành phố ra quyết định xử phạt mức 7,5 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close