Một đại biểu HĐND xã bị khởi tố vì bắt giữ làm nhục người tình

Một đại biểu HĐND xã bị khởi tố vì bắt giữ, làm nhục người tình

Ông T. bị khởi tố vì làm nhục người tình nhưng cơ quan chức năng cho tại ngoại để điều tra vì đã thành khẩn khai nhận hành vi.

Ngày 8/9, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại để điều tra đối với ông NNT (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất). Ông T. bị khởi tố về hành vi bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, ông T. và chị NTH (26 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Sáng 13/7, ông T. rủ chị H. đi ăn sáng rồi chở vào một khách sạn tại địa bàn.

mot dai bieu hdnd xa bi khoi to vi bat giu lam nhuc nguoi tinh hinh 1
Nạn nhân tố cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Tại đây, do ghen tuông, cho rằng chị H. có bạn trai mới, ông T. bật tivi to tiếng để át âm thanh, không cho lọt ra bên ngoài rồi tra vấn chị H. Sau đó ông T. trói tay chân chị H., lấy vải nhét vào miệng.

Chưa dừng lại ở đó, ông T. còn trói chị H. vào ghế, lấy kéo cắt trọc tóc và có những hành vi xúc phạm nặng nề thân thể chị H. Cuối cùng, ông T. lấy điện thoại chụp ảnh, gửi cho người mà ông cho là bạn trai mới của chị H.

Được biết ông T. là giám đốc một công ty may mặc và là đại biểu HĐND xã Gia Tân 2. Ông T. đã có vợ và một con gái 12 tuổi nhưng vợ chồng ông đang ly thân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close