Một điều dưỡng bị khởi tố vì hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Một điều dưỡng bị khởi tố vì hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

VOV.VN -Viện KSND huyện Năm Căn ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh để điều tra hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi'".

Hôm nay (ngày 25/5), Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn, Cà Mau cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi - điều dưỡng Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn) để điều tra hành vi “Hiếp dâm với người dưới 16 tuổi”.

 mot dieu duong bi khoi to vi hanh vi hiep dam nguoi duoi 16 tuoi hinh 1
Cha em T. rất bức xúc trước hành vi của nam điều dưỡng.

Trước đó, vào chiều ngày 18/5, điều dưỡng Lịnh gọi nữ bệnh nhân C.T.T. (15 tuổi, ở xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) vào phòng để đo điện tim. Lúc sau, người nhà nghe tiếng khóc và la của em T. nên tông cửa vào bên trong.

Tại đây, người nhà nhìn thấy quần áo bé T. xốc xếch nên phản ứng và bị điều dưỡng L. đuổi ra ngoài. Sự việc được trình báo đến lãnh đạo bệnh viện và Công an huyện Năm Căn.

Theo lời Bé T., sau khi vào phòng khám, Lịnh bảo em cởi quần áo để đo điện tim. Tuy nhiên, người này lại có những "hành động lạ" như sờ vào vùng nhạy cảm nên em sợ qúa đã hét lên.

Em C.T.T. bị tai nạn giao thông gãy tay nên được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Năm Căn điều trị. Bác sỹ điều trị cho em không chỉ định em phải đo điện tim./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close