Đà Nẵng: Một phụ nữ gửi đơn tố bị hiếp dâm sau cuộc nhậu

Một phụ nữ gửi đơn tố bị hiếp dâm sau cuộc nhậu ở Đà Nẵng

VOV.VN - Theo trình báo của người phụ nữ này, sau khi nhậu xong, nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tuy nhiên, phụ nữ này bị bạn nhậu đưa đến nhà nghỉ

Ngày 5/8, Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ vừa bị hiếp dâm sau cuộc nhậu.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T, (32 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Bình) hiện đang tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Theo đơn trình báo, tối 4/8, chị T. đi làm về thì bạn gái cùng phòng rủ đi nhậu với một số người bạn. Nhóm 4 người, gồm 2 nam và 2 nữ đi nhậu đến hơn 12h đêm, sau đó rủ nhau đi hát karaoke. Chị T. lên xe máy của một bạn nhậu tên là Đ để đến quán hát.

Tuy nhiên, thay vì đến quán karaoke, người này chở chị T. đến một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Theo đơn tường trình, tại nhà nghỉ, người đàn ông này đã dùng vũ lực khống chế và cưỡng hiếp chị. Sau đó, chị T đã gọi điện thoại cho bạn đến chở về, đồng thời gọi điện trình báo Công an.

Theo Công an phường Hòa Minh, vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Liên Chiểu để điều tra xử lý vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close