Một phụ nữ gửi đơn tố bị hiếp dâm sau cuộc nhậu ở Đà Nẵng

VOV.VN - Theo trình báo của người phụ nữ này, sau khi nhậu xong, nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tuy nhiên, phụ nữ này bị bạn nhậu đưa đến nhà nghỉ

Ngày 5/8, Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ vừa bị hiếp dâm sau cuộc nhậu.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T, (32 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Bình) hiện đang tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Theo đơn trình báo, tối 4/8, chị T. đi làm về thì bạn gái cùng phòng rủ đi nhậu với một số người bạn. Nhóm 4 người, gồm 2 nam và 2 nữ đi nhậu đến hơn 12h đêm, sau đó rủ nhau đi hát karaoke. Chị T. lên xe máy của một bạn nhậu tên là Đ để đến quán hát.

Tuy nhiên, thay vì đến quán karaoke, người này chở chị T. đến một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Theo đơn tường trình, tại nhà nghỉ, người đàn ông này đã dùng vũ lực khống chế và cưỡng hiếp chị. Sau đó, chị T đã gọi điện thoại cho bạn đến chở về, đồng thời gọi điện trình báo Công an.

Theo Công an phường Hòa Minh, vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Liên Chiểu để điều tra xử lý vụ việc./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố đối tượng hiếp dâm trẻ em tại huyện Mường Nhé

VOV.VN - Đối tượng bị khởi tố là Trần Văn Triệu, sinh năm 1993, trú tại bản Quyết Tiến, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Bắt kẻ hiếp dâm con gái của bạn ở Điện Biên

VOV.VN - Trần Văn Triệu thấy cháu S. (11 tuổi) đang ngủ, liền nổi cơn thú tính, hiếp dâm bé gái.

Cầm Văn Chương - kẻ hiếp dâm nữ sinh giao gà, thực nghiệm hiện trường

VOV.VN -Trong vụ án này, Cầm Văn Chương đóng vai trò là đối tượng trực tiếp tham gia hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Tin cùng chuyên mục