Mua 31 bình khí nén dưới Hà Nội chuyển lên Lào Cai bơm bóng cười

VOV.VN - Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện Nguyễn Đức Dương tàng trữ 31 bình khí nén để bơm bóng cười bán kiếm lời

Khoảng 17h30 ngày 18/12, tiến hành kiểm tra hành chính số nhà 003, đường Hưng Hóa, tổ 6, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tổ công tác thuộc lực lượng Cảnh sát ma túy, cảnh sát Quản lý hành chính - Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện khối lượng lớn khí nén bơm bóng cười tại địa chỉ này.

Nguyễn Đức Dương tại cơ quan công an
Tổ công tác đã thu giữ 31 bình khí nén lớn nhỏ, do đối tượng Nguyễn Đức Dương (SN 1992, thường trú tại thôn 3A, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) sở hữu. Đáng chú ý, toàn bộ số bình khí nén nói trên đều không có giấy chứng nhận cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

Đối tượng Dương khai nhận đã mua lượng khí nén nói trên của một người có địa chỉ tại Hà Nội và thuê xe tải vận chuyển lên Lào Cai, sau đó bơm triết thành bóng cười để bán kiếm lời.

31 bình khí nén trong nhà Dương
Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, trong số 31 bình khí nén, đã có 25 bình được bơm vào bóng và bán ra thị trường trong thời gian ngắn trước đó.

Sau khi lập biên bản tạm giữ hành chính tang vật, lực lượng Công an thành phố Lào Cai đã tiến hành xử phạt đối tượng Nguyễn Đức Dương theo quy định của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đột kích bar “chui”, phát hiện nam nữ đang phê bong bóng cười

Khi lực lượng chức năng ập vào bar Kasho, hàng trăm thanh niên đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa, không khí ngập mùi shisha 

Nóng 24h: Nhiều nam nữ thanh niên “phê” bóng cười trong quán bar

VOV.VN - Bất ngờ khi thấy cảnh sát, nhiều đối tượng tìm đường tháo chạy, trong khi nhiều đối tượng vẫn đang trong cơn phê, cười ngặt nghẽo 

Tiết lộ của thanh niên hít bóng cười nhiều nhất Hạ Long

VOV.VN -Nhiều câu chuyện tại trung tâm cai nghiện Gia Minh, Hải Phòng khiến chúng ta không khỏi giật mình vì sự sa ngã của giới trẻ, tác hại của ma túy.

Tin cùng chuyên mục