Thác loạn cùng gái mại dâm trong khu chung cư

Mua dâm giá 25 triệu đồng với yêu cầu các cô gái phải sử dụng ma túy

VOV.VN -Yêu cầu gái bán dâm phải biết sử dụng ma túy, sau đó các đối tượng này đồng ý mua dâm với giá 25 triệu đồng.

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự các đối tượng Võ Văn Tuấn (SN 1990), quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình và Bùi Thị Như Q (SN 2002), quê quán Thái Bình về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (SN 1988), trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

thac loan cung gai mai dam trong khu chung cu hinh 1
Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, ngày 17/4, qua công tác nắm bắt địa bàn, tổ công tác Công an quận Thanh Xuân, tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung) và phát hiện 4 thanh niên tụ tập với mục đích sử dụng ma túy và mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng khai nhận khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt mua dâm với điều kiện gái bán dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Sau đó, Tuấn liên hệ với “tú bà” Q. để đặt hàng 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Q., đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

thac loan cung gai mai dam trong khu chung cu hinh 2
Tang vật vụ án.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Long rủ thêm bạn đến tới chung cư để uống bia. Nhằm tăng phần hưng phấn cho cuộc vui, Long đã đặt mua ma túy trên mạng. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "bữa tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng Long khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Tuy nhiên, vào thời điểm này, các đối tượng đang trong “tầm ngắm” của Công an quận Thanh Xuân, bị tổ công tác kiểm tra, bắt giữ.

Theo Công an quận Thanh Xuân, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu. Các đối tượng môi giới và bán dâm trong đường dây này hầu hết là các cô gái còn rất trẻ; như trường hợp đối tượng Q. môi giới mại dâm chưa đủ 18 tuổi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close