Nam sinh bị bạn đấm gục giữa sân trường

VOV.VN - Thấy có người gọi mình, Ngọc xưng tên thì bị 2 bạn học cùng trường lao vào đấm đá túi bụi khiến nạn nhân gục giữa sân trường.

Khoảng 10h30 ngày 23/10, trong lúc học sinh của trường THPT Tháng 10 (xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) đang trong giờ ra chơi thì Dương Minh Long (đã bỏ học) và Nguyễn Văn Vượng (học sinh lớp 12A5 của trường) đi vào sân trường, rồi lên tiếng hỏi có ai tên Ngọc không?

Đúng lúc này, Lý Hồng Ngọc (học sinh lớp 12A4 của trường) đã trả lời là “Có tao”. Ngay sau đó, Ngọc bất ngờ bị 2 đối tượng trên xông vào đánh khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, Ngọc được đưa đưa tới trạm xá cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Tuyên Quang có mặt tại hiện trường bước đầu điều tra vụ việc.

Sáng 25/10, trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Văn Dậu - Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn cho biết, thời điểm gây án, 2 đối tượng này không mang theo hung khí, chỉ đánh bằng tay chân, có thể đã đánh vào chỗ hiểm khiến nạn nhân tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x