Nam thanh niên đoạt mạng tình địch trong cơn ghen

Nam thanh niên đoạt mạng tình địch trong cơn ghen

Phát hiện người yêu có quan hệ với nam đồng nghiệp, Dạn mang theo dao chặn anh này, đâm tử vong.

Ngày 24/6, TAND TP HCM xử lưu động, tuyên phạt Phan Văn Dạn (27 tuổi) tù chung thân về tội Giết người, buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 120 triệu đồng.

nam thanh nien doat mang tinh dich trong con ghen hinh 1
Dạn tỏ ra hối hận tại tòa. Ảnh: H. Đ. 
Kết quả điều tra xác định, Dạn sống với chị Nhung như vợ chồng từ giữa năm 2015. Trong lần xem điện thoại của người tình, Dạn phát hiện cô có quan hệ tình cảm với nam đồng nghiệp trong cửa hàng điện tử nên nổi cơn ghen tuông.

Khuya 14/12/2015, Dạn mang theo dao đến trước cửa hàng, chờ tình địch để đánh. Gần nửa đêm, thấy chị Nhung, bạn trai mới và hai đồng nghiệp khác ra về, anh ta đuổi theo. Trên đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, nhóm chị Nhung dừng lại nói chuyện thì thấy Dạn cầm dao lao tới nên bỏ chạy.   

Dạn đuổi đánh tình địch khiến anh này vấp ngã. Trong lúc vật lộn, Dạn đâm hai nhát vào nách của nam thanh niên. Chị Nhung và mọi người tới can ngăn nhưng không được. Khi nạn nhân nằm bất động dưới đất, kẻ gây án rút dao bỏ đi.

Khai tại tòa, Dạn cho rằng, trước đó bạn gái hứa "không yêu ai khác" nhưng khi bị phát hiện cô thừa nhận có tình cảm với đồng nghiệp khiến anh ta nổi cơn ghen. Dạn tỏ ra hối hận và xin được giảm nhẹ hình phạt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close