Nam thanh niên khống chế người yêu, dọa nổ bình ga trong phòng trọ

Không chấp nhận để bạn gái chia tay, Dũng khống chế nhốt người yêu trong phòng trọ ép phải tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Ngày 4/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Dũng, 23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật...

nam thanh nien khong che nguoi yeu doa no binh ga trong phong tro hinh 1
Dũng khi vừa bị khống chế, đưa về cơ quan Công an.
Theo cơ quan Công an, Dũng và chị C.T.T cùng quê tỉnh Đắk Lắk, tạm trú tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, có mối quan hệ tình cảm gần nửa năm nay. 

Thời gian gần đây, chị T phát hiện Dũng đã có vợ, con nên chủ động chấm dứt mối quan hệ nhưng Dũng không đồng ý nên hai bên thường xảy ra mâu thuẫn. 

Tối 3/11, Dũng bất ngờ khóa cửa trái, nhốt chị T trong phòng của mình tại phường Long Bình và yêu cầu tiếp tục duy trì mối quan hệ. 

PC_Article_Middle
Loading...

Vụ việc được người dân trình báo Công an đến giải cứu. Tuy nhiên, Dũng tiếp tục dùng dao, bình gas đe dọa nếu Công an ập vào sẽ giết chị T và cho nổ bình gas.

Sau hồi thuyết phục không được, Công an đã khống chế Dũng và giải cứu cho chị T thành công./.

Theo Ngọc Sơn/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x