Ngáo đá bật lửa đốt đồ đạc trong phòng chị dâu

“Ngáo đá” bật lửa đốt đồ đạc trong phòng chị dâu

VOV.VN - Trong cơn “ngáo đá”, Hiền không chỉ dùng bật lửa đốt quần áo, giầy dép của mình mà còn tháo van bình ga, đốt tài sản trong phòng chị dâu.

Cụ thể, khoảng 13h30 ngày 2/12, anh Nguyễn Văn Hậu cùng Phan Mạnh Hùng phát hiện trong nhà có lửa cháy nên đã nhanh trong vào dập lửa. Lúc này, đối tượng Nguyễn Văn Hiền (SN 1971, anh trai của Hậu, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong tình trạng “ngáo đá” đang dùng bật lửa đốt quần áo, giày dép của mình.

ngao da bat lua dot do dac trong phong chi dau hinh 1
Đối tượng Hiền tại cơ quan công an.

Sau khi dập tắt lửa, Hậu và Hùng ra cửa nhà ngồi nghỉ. Hiền tiếp tục ở trong nhà la hét, chửi bới trong cơn “ngáo đá”. 

Khoảng 20 phút sau, anh Hậu và Hùng lại phát hiện có khói bốc ra từ phòng của chị Lưu Thị Phương (chị dâu của Hiền, ở tầng 2 của căn nhà). Cả 2 đã nhanh chóng hô hoán, kêu gọi người dân xung quanh tới giúp đã và chạy lên phòng chị Phương. Khi lên tới nơi, bên trong phòng nồng nặc mùi khí gas, còn đối tượng Hiền vẫn đang cầm bật lửa đốt cháy một số tài sản trong phòng.

Ngay sau đó, vụ việc đã được thông báo cho cơ quan công an phường sở tại. Nhận được tin báo, CAP Phúc Tân đã kịp thời xuống hiện trường, khống chế, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiền, đồng thời cùng người dân dập tắt ngọn lửa.

Hiện, cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hiền để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close